Xử lý nước biệt thự

0₫
  • Nhãn hiệu:
  • Tình trạng: Còn hàng

 

Tính năng của máy lọc nước cho toà nhà biệt thự

  -  Sử dụng cho nhiều nguồn nước đầu vào ( sông ngòi, ao, hồ, giếng khoan, giếng khơi...)
  -  Lọc bằng phương pháp cơ học, đơn giản tự nhiên.
  -  Dùng lọc nước nhiễm Sắt, Magie, vôi, kim loại nặng
  -  Loại bỏ Asen
  -  Diệt khuẩn, khử màu, mùi trong nước
  -  Loại bỏ các ion kim loại Fe, Ca, Mg.. ( Xử lý làm mềm nước)
  -  Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch sinh hoạt.
  -  Dễ dàng thay thế vật liệu
  -  Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn chất lượng bộ y tế

Thông tin sản phẩm:

Hệ Thống máy lọc nước cho tòa nhà, biệt thự : có tác dụng xử lý nước ngay từ đầu nguồn, lọc các thành phần hóa học, lọc kim loại nặng và làm mềm nước cho nước trong sạch hơn, giảm đóng cặn giúp bạn khắc phục các nguy cơ gây bệnh, bảo vệ các thiết bị cho gia đình từ đó tiết kiệm nhiều chi phí.
 
Hệ thống lọc nước cho toà nhà, biệt thự gồm các chức năng:

-  Thiết bị lọc các thành phần hóa học, kim loại nặng: Sử dụng 2 cột lọc chứa vật liệu cát thạch anh, than hoạt tính, cát mangan... tùy vào nguồn nước đầu vào.
   

+ Tác dụng: Hấp thụ các thành phần hóa học trong nước như các chất hữu cơ, clo, thuốc trừ sâu, độc hại, chất khử trùng, kim loại nặng như Sắt, Mangan, chì, đồng… khử màu, mùi vị lại trong nước.
   

+ Thiết bị cấu tạo với van cơ (xoay tay) dạng 3 cửa để xả rửa trong quá trình sử dụng.
 

-  Thiết bị làm mềm nước: Sử dụng 2 cột lọc chứa vật liệu chuyên dụng làm mềm nước C100E nhập khẩu từ Anh Quốc
    

+ Tác dụng: Làm mềm nước bằng phương pháp trao đổi ion, hấp thụ Ca2+, Mg2+, có tác dụng hỗ trợ lọc một số thành phần hóa học, khí hóa lỏng khác…
    

+ Thiết bị có tuổi thọ cao, vật liệu ít phải thay thế, có thể hoàn nguyên định kỳ trong quá trình sử dụng. Được thiết kế với van 5 cửa (Van cơ) có chế độ hút muối, xả để hoàn nguyên vật liệu lọc.

-    Cốc lọc chặn 20 inch + lõi PE 0,5Um

Nguyên lý hoạt động cơ bản của bộ xử lý nước cho toà nhà, biệt thự

Nước sinh hoạt sau khi đi qua bơm được dẫn lên Hệ thống máy lọc nước tổng: Đi qua cột lọc  thứ 1, 2 chứa vật liệu than hoạt tính lọc các thành phần hóa học, sau đó đi qua cột lọc thứ 3, 4 chứa vật liệu chuyên dụng để làm mềm nước.

Nước sau khi lọc sạch qua hệ thống đi vào bể chứa nước của gia đình. Từ bể chứa nước sẽ dẫn đi đến các thiết bị sinh hoạt của gia đình.

Nước sau khi được xử lý qua máy lọc nước đầu nguồn lọc lại nước máy sẽ loại bỏ các cặn bẩn, canxi, côn trùng, rỉ sét và các tạp chất khác lẫn trong nước giúp cho các thiết bị phòng tắm, máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ không bị đóng cặn ở bề mặt thu nhiệt làm tăng nhiệt độ thu nhiệt và tuổi thọ của các thiết bị. Ngoài ra để tiện lợi hơn trong việc nấu nướng, ăn uống, bạn có thể trang bị thêm Máy lọc nước tinh khiết công suất 10l/h.

Đây là thiết bị cao cấp nhất thích hợp dùng trong các tòa biệt thự sang trọng và là 1 giải pháp xử lý nước hoàn hảo. Qua hệ thống này toàn bộ nguồn nước trong gia đình bạn sẽ được xử lý triệt để thành nước tinh khiết, chất lượng nước luôn đảm bảo an toàn tại tất cả các nguồn.

Thông tin chi tiết xem tại website: www.thegioimaylocnuoc.com hoặc liên hệ theo đường dây nóng: 0911100080 / 0945575585

 

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant