Xu hướng sử dụng máy lọc nước trong gia đình hiện nay

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc

Kinh tế càng phát triển, thị hiếu của người tiêu dùng theo đó cũng thay đổi. Con người ngày càng đòi hỏi những nhu cầu thiết yếu như đồ ăn thức uống phải được sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe. Chính vì vậy, hiện nay, xu hướng sử dụng may loc nuoc đang dần phổ biến trọng mọi gia đình, văn phòng ở hầu hết các tỉnh thành.

 

Nếu như trước đây, ông bà có câu là “ Không ăn quả xanh, không uống nước lã” vì nước lã thường lấy từ những nguồn nước tự nhiên như giếng, ao, hồ, sông, suối  có chứa nhiều vi sinh vật, chất bẩn, kim loại gây ra rất nhiều bệnh tật và phải đun sôi nước để uống. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì nước đun sôi cũng không thể đảm bảo sức khỏe. Do trong nước vẫn chứa nhiều tạp chất và thói quen để nước đun sôi dài ngày không tốt.

Xu hướng sử dụng máy lọc nước trong gia đình hiện nay

Do đó, ngày nay, người tiêu dùng đang dần thay đổi tập quán cũ và có xu hướng sử dụng máy lọc nước trực tiếp để sử dụng. Nguồn nước đầu vào có thể là nước máy, nước tự nhiên, nhưng đầu ra luôn cho nước tinh khiết có thể sử dụng ngay mà không cần đun nấu. Chính những lợi ích mà máy lọc nước mang lại đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch của nhiều gia đình từ vùng quê đến thành thị.

Trên thị trường Việt Nam, máy lọc nước đang có khá nhiều loại. nhưng phổ biến nhất và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất là 2 loại máy lọc nước ro và máy lọc nước nano. Đây đều là những loại máy lọc nước có công nghệ tiên tiến nhất thế giới cho khả năng lọc hoàn hảo. Cho dù là nước giếng khoan, nước giếng khơi hay nước mưa, nước máy, sau khi qua hệ thống lọc nước thông minh, cho đầu ra nước uống đảm bảo sức khỏe.

Bên cạnh đó, các loại máy lọc nước trên cũng hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mỹ của khách hàng. Máy lọc nước có kiểu dáng sang trọng, gọn nhẹ, bề mặt sáng mịn đóng vai trò như một đồ vật trang trí làm đẹp cho nội thất không gian nhà.

Máy lọc nước Hanaco loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và tạp chất

Ngoài 2 loại máy lọc nước trên, hiện nay, một thương hiệu cũng được nhiều gia đình chú ý đó chính là máy lọc nước Hanako. Sử dụng hệ thống lọc nước R/O Hanako giúp lọc loại bỏ hoàn toàn chất gây hại cho cơ thể như vi khuẩn, chất diệt côn trùng, chất phóng xạ và các độc tố gây ung thư khác, từ đó hạn chế tối đa các bệnh thường gặp do nước gây ra và gia tăng tuổi thọ cho con người.

Nói chung tùy vào nguồn nước cũng như điều kiện kinh tế của các gia đình, mà các bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc máy lọc nước phù hợp. Nếu bạn chưa biết nên mua loại máy nào cho gia đình, hãy liên hệ ngay với Thế Giới Máy Lọc Nước. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.


Bài viết trước

Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant