Xác định tuổi thọ và thời gian thay lõi máy lọc nước

Đăng bởi Giáp Văn Phương vào lúc

Máy lọc nước là một vật dụng bảo vệ sức khỏe, không thể thiếu trong mỗi gia đình, để quá trình sử dụng được diễn ra an toàn và bền lâu, buộc người tiêu dùng cần phải hiểu kĩ về thời gian thay lõi lọc. Tuy nhiên, hiện nay việc xác định thời gian thay lõi lọc còn chưa được nhiều người chú ý tới, và chưa nắm rõ được thời gian thay lõi lọc. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
- Thời gian thay lõi lọc máy lọc nước là bao lâu?
Có thể nói thời gian thay lõi lọc máy lọc nước phụ thuộc rất lớn vào quá trình sử dụng và chất lượng nước khu vực mà quý khách sinh sống. Bởi nếu nước nhiễm bẩn quá nặng, lõi lọc phải làm việc liên tục khiến cho tuổi thọ cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Do đó khi sử dụng quý khách cần quan sát lõi lọc để nhận thấy dấu hiện bất thường và nhờ đến sự can thiệp của bộ phận kỹ thuật hoặc dịch vụ bảo hành.
- Làm sao để xác định thời gian thay lõi lọc máy lọc nước?


Để xác định được thời gian thay lõi lọc máy lọc nước quý khách có thể tham khảo một số chia sẻ sau:
– Lõi lọc số 1: có chức năng loại bỏ tạp chất thô có kích thước lớn hơn 05 micron, các loại bùn đất, rỉ sét, kim loại nặng… Tuổi thọ 03 tháng (~ 18.000 lít) nước đi qua.
– Lõi lọc số 2: có chức chức năng hấp phụ kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, các loại hóa chất độc hại. Tuổi thọ 6 ~ 9 tháng (~ 27.000 lít) nước đi qua.
– Lõi lọc số 3: có chức năng loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng… có kích thước > 1 micron. Tuổi thọ 9 ~ 12 tháng (~ 36.000 lít) nước đi qua.
– Lõi lọc số 4: có chức năng loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí hoàn toàn trong nước, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hoá của nó. Tuổi thọ 3 ~ 4 năm (~ 90.000 lít) nước đi qua.
– Lõi lọc số 5: có chức năng cân bằng PH, khử mùi hôi, tạo khoáng và vị ngọt của nước, diệt khuẩn và các loại nấm trong nước. Tuổi thọ 1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít) nước đi qua.
– Lõi lọc số 6: có chức năng bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da. Tuổi thọ 1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít) nước đi qua.
– Lõi lọc số 7: có chức năng tăng chỉ số PH, tạo nước kiềm tính giúp trung hòa các axit dư thừa trong cơ thể. Tuổi thọ 1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít) nước đi qua.
– Lõi lọc số 8: có chức năng tạo 45 khoáng chất cơ bản, rất cần thiết cho cơ thể. Tuổi thọ 1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít) nước đi qua.

Chỉ cần quý khách tham khảo một số thông tin nêu trên là hoàn toàn có thể dễ dàng xác định được thời gian hư hỏng của lõi lọc để có thể thay thế nhanh chóng nhất.

Hi vọng qua bài viết này, có thể tiếp thêm kiến thức cho bạn về tầm quan trọng của việc thay lõi lọc nước, để mang lại an toàn khi sử dụng sản phẩm.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước, hãy đến với thegioimaylocnuoc.com, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị lọc nước chính hãng. quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh chất lượng chúng tôi còn đảm bảo cung cấp cho quý khách sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất hiện nay. Rất hân hạnh được đón tiếp!


Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant