Uống nước qua máy lọc nước hay nước sôi tốt hơn?

Đăng bởi Giáp Văn Phương vào lúc

Uống nước đun sôi để nguội vẫn luôn là thói quen của rất nhiều gia đình. Thế nhưng liệu rằng việc uống nước đun sôi này có đảm bảo sức khỏe cho bạn và người thân trong gia đình không? Chắc hẳn mọi người không hề biết điều đó. Một phần lớn các gia đình lại lựa chọn sử dụng nước được xử lý qua máy lọc thay vì nước đun sôi. Máy lọc nước một công nghệ theo xu hướng hiện đại hiện nay có đem đến cho bạn sự tiện lợi và an toàn cho sức khỏe. Vậy theo bạn cách làm nào là đúng? Việc uống nước qua máy lọc hay nước đun sôi tốt hơn?  tất cả điều đó sẽ được chúng tôi chứng minh qua bài viết sau đây.

Trên thực tế nước đun sôi không qua được xử lý qua máy lọc nước sôi để nguội lâu ngày sẽ làm cho oxy trong nước bốc đi gần hết, những vật hữu cơ bị phân giải và những vật cô cơ lắng xuống, rất bất lợi cho sức khỏe. Nước sôi ddeer càng lâu càng tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển trong nước. Nếu nước sôi được đổ vào bình chứa nước cũ sẽ làm gia tăng, phát sinh thêm nắm mốc gây ra bệnh ung thư cho người sử dụng nước.
Nước đun sôi khi ở 100 độ C đã diệt được vi khuẩn, sau 2 giờ để nguội vi khuẩn sẽ xuất hiện trở lại và sau 24 giờ lượng vi khuẩn sẽ tăng lên gấp nhiều lần=>Chính vì thế bạn nên sử dụng nước đun sôi trong vòng 24h.
Khi nước đun sôi để nguội sẽ sinh ra lượng muối acid nitrat và một số kim lại nặng như chì, cadimium… Sau khi đun nước nóng trong thời gian dài, do quá trình thủy phân không ngừng bốc hơi, nồng độ nitrat và các kim loại nặng trong nước sẽ tăng lên.Khi mùa đông việc sử dụng nước đã đun sôi đem đun lại cũng là một trong những thói quen xấu ảnh hưởng tới sức khỏe mà bạn nên bỏ.


Uống nước qua máy lọc nước liệu có tốt không?

Với việc nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm nặng nề thì việc sử dụng nước được xử lý qua máy lọc sẽ là một việc là vô cùng cần thiết.

Nước đã được xử lý qua máy lọc nước công nghệ lọc RO sẽ được loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, lõi lọc thô có tác dụng lọc chăn và hấp thụ mùi, tạp chất hữu cơ dư cùng màng R.O thẩm thấu ngược có kích thước khe hở màng vô cùng nhỏ cỡ 0.0001 micron sẽ cho ra nước hoàn toàn tinh khiết, an toàn cho người sử dụng và phù hợp với nhiều nguồn nước đầu vào.

Nước được xử lý qua công nghệ lọc RO là hoàn toàn tinh khiết. Bạn có thể đun sôi hoặc có thể dùng trực tiếp mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hãy cùng chúng tôi bảo vệ sức khỏe bạn và những người thân yêu trong gia đình bằng cách trang bị một chiếc máy lọc nước sử dụng công nghệ RO thông minh. Sử dụng nước uống được sử lý qua máy lọc sẽ rất có lợi cho sức khỏe của bạn và mọi người xung quanh.

 


Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant