Tư vấn mua máy lọc nước gia đình

Đăng bởi Giáp Văn Phương vào lúc

Cội nguồn của sự sống trên trái đất từ thủa khai sinh chính là nguyên tố nước, hàng ngày con người cần uống từ 1,5 tới 2 lít nước để đảm bảo mọi quá trình chuyển đổi trong cơ thể được diễn ra một cách bình thường nhất.

 

Tuy nhiên ngày nay môi trường đang bị tác động mạnh mẽ bởi quá trình công nghiệp hóa và tốc độ đô thị hóa nhanh không kiểm soát. Cơ sở hạ tầng ở một số thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh đang gồng gánh trên mình cuộc sống sinh hoạt và làm việc của hơn 15 triệu người chưa tính tới lượng người đến từ các tỉnh lẻ học tập và làm việc. Vậy nên nước thải, rác thải từ hoạt động sinh hoạt hàng ngày của người dân thải trực tiếp ra ngoài môi trường mà không qua bất kỳ một quá trình xử lý nào khiến tình trạng ôi nhiễm không khí, nguồn nước,… càng trở nên trầm trọng hơn. Nhờ vậy mà nhu cầu mua máy lọc nước của các hộ gia đình tại các thành phố tăng rất mạnh.

 

Để lựa chọn máy lọc nước tốt phù hợp với gia đình bạn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

 

Chất lượng nguồn nước cấp

 

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu để quyết định máy lọc nước nào sẽ phù hợp với gia đình bạn. Nếu nguồn nước nhà bạn đang sử dụng hiện nay là nước máy (thủy cục) bị nhiễm chất độc hại ở mức nhẹ như clo, sắt,… thì lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn nên mua máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano với một số ưu điểm phù hợp như: máy hoạt động hoàn toàn dựa trên thế năng của nguồn nước cấp nên hàng tháng bạn không tốn tiền điện và  không có nước thải nên sẽ tiết kiệm một khoản tài chính không nhỏ cho gia đình bạn. nếu nguồn nước nhà bạn đang sử dụng là nước giếng khoan thì máy lọc nước Ro là lựa chọn tốt hơn cả. Hoạt động trên cơ chế thẩm thấu nên máy lọc nước Ro có khả năng loại bỏ hết các chất độc hại, kim loại nặng,... đưa nước về trạng thái trơ (nước cất) nhưng nhờ các lõi lọc khoáng số 5 và 6 bổ sung trở lại các vi lượng có lợi cho sức khỏe.

 

Mục đích sử dụng

 

Nếu bạn sử dụng với mục đích sinh hoạt hàng ngày thì lượng nước tiêu thụ không quá lớn và yêu cầu chất lượng nước sau khi xử lý cao vậy nên sử dụng những cỗ máy lọc nước có công suất từ 120 tới 150 lít/h như aquaphor, karofi, geyser, hanako…sẽ tiết kiệm không gian cho ngôi nhà bạn.

 

Nếu gia đình bạn cần cải thiện nguồn nước hiện tại để phục vụ hoạt động kinh doanh thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hệ thống lọc nước cao cấp với công suất lọc nước cực lớn lên tới 1500 lít/h và có thể xử lý được nguồn nước máy, nước mưa, nước giếng khoan đã qua lọc thô.

 

Khả năng tài chính

 

Hiện nay phân khúc máy lọc nước rất đa dạng và gần như bạn có thể sở hữu một chiếc máy lọc nước ở bất kỳ mức giá tiền nào trong khả năng tài chính của bạn.

 

Truy cập trang http://thegioimaylocnuoc.com/ để tham khảo các dòng sản phẩm máy lọc nước hiện đại nhất ngày nay

☀HANAKO VIỆT NAM - NHÀ CUNG CẤP TỔNG THỂ MÁY LỌC NƯỚC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM      

🌟HÀNG CHÍNH HÃNG-GIÁ RẺ NHẤT

☔Website: http://thegioimaylocnuoc.com

🏣Trụ sở: Số 48 Đường Phạm Văn Đồng - P. Xuân Đỉnh - Q. Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội.

📞Hotline: 0945.575.585

 


Bài viết trước

Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant