Tìm đại lý phân phối máy lọc nước tại Quảng Ngãi

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc

Quảng Ngãi là tỉnh thuộc duyên hải Nam Trung Bộ, nơi tập trung rất nhiều dự án và khu công nghiệp như khu kinh tế mở Chu Lai hay nhà máy lọc dầu Dung Quất… Tuy nhiên có một thực tế đó là tiềm năng phát triển kinh tế cao nhưng đi kèm với đó là tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng. Hiện nay, hầu hết các hộ gia đình tại Quảng Ngãi đều đang và đã tìm mua các sản phẩm về máy lọc nước để có được nguồn nước sạch sử dụng trong sinh hoạt.

Thấy được tầm vóc và quy mô phát triển của tỉnh cùng nhu cầu thiết yếu về sản phẩm của khách hàng, Thế Giới Máy Lọc Nước trân trọng kính mời các nhà đầu tư, cá nhân, doanh nghiệp trở thành đại lý phân phối máy lọc nước, cung cấp lõi lọc Hàn Quốc tại thị trường Quảng Ngãi.

Tìm đại lý phân phối máy lọc nước tại Quảng Ngãi

Hợp tác với chúng tôi, quý khách hàng có thể an tâm về các chính sách đại lý, mức chiết khấu, đảm bảo lợi nhuận cũng như quản trị được mọi rủi ro về tài chính.

Quyền lợi của các đại lý

 

Dựa trên tinh thần hợp tác lâu dài cùng nhau phát triển, nên các đại lý của Thế Giới Máy Lọc Nước được hưởng đầu đủ các quyền lợi sau:

+ Được hưởng mức giá giành cho đại lý, với chiết khấu hấp dẫn. Chúng tôi sẽ thông báo cho các đại lý khi có bất kỳ biến động về giá cả nào.

+ Được hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật, đào tạo về sản phẩm và tư vấn bán hàng, hỗ trợ catalogue, tờ rơi, dụng cụ thử nước. Được hỗ trợ bất cứ khi nào qua điện thoại khi có yêu cầu.

+ Hỗ trợ nhận diện thương hiệu, quảng bá hình ảnh của đại lý trên website chính thức của công ty và được giới thiệu khách hàng khi có nhu cầu mua máy lọc nước tại Quảng Trị.

Đối tượng tham gia

 

+ Là tất cả các cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp đang kinh doanh đồ điện nước, thiết bị ga dụng, chủ đầu tư dự án hay những người có đam mê và yêu thích việc kinh doanh các sản phẩm máy lọc nước…

+ Có tư cách pháp nhân để ký kết hợp đồng tham gia làm đại lý phân phối.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm

 

+ Máy lọc nước Hanako

+ Linh kiện máy lọc nước hàn quốc

+ Cung cấp lõi lọc hàn quốc

+ Máy lọc nước hàn quốc

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc trở thành đại lý phân phối máy lọc nước của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

THẾ GIỚI MÁY LỌC NƯỚC
NHÀ CUNG CẤP TỔNG THỂ MÁY LỌC NƯỚC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 48 Phạm Văn Đồng - Hà Nội (Ngã tư Xuân Đỉnh)
Tel/Fax: 04 62929091 - hotline 24/24 : 0945575585
YM! thegioimaylocnuoc
Website: www.thegioimaylocnuoc.com
Email:  thegioimaylocnuoc.com@gmail.com


Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant