Tìm đại lý phân phối máy lọc nước tại Đồng Nai

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc

Đồng Nai là một trong những tỉnh trọng điểm và có tiềm lực phát triển kinh tế rất mạnh ở các tỉnh phía nam. Tại đây tập trung khá nhiều các khu công nghiệp, nhà máy, văn phòng, do đó đây cũng là tỉnh bị đánh giá là có mức ô nhiễm nguồn nước cao. Nhận thấy được vấn đề này, hiện nay, số lượng các gia đình mua và sử dụng máy lọc nước ngày càng nhiều và sản phẩm dần trở thành một vật dụng thiết yếu không thể thiếu trong mọi ngôi nhà.

Xuất phát từ thực tế đó cộng với mong muốn mang các sản phẩm máy lọc nước Hanako công nghệ hiện đại đến với đông đảo khách hàng trong tỉnh. Hiện nay, Thế Giới Máy Lọc Nước đang có nhu cầu tìm kiếm các nhà đầu tư là cá nhân, cửa hàng, công ty có đam mê kinh doanh trong lĩnh vực này trở thành đại lý phân phối máy lọc nước tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Thuận, Sài Gòn…

Tìm đại lý phân phối máy lọc nước tại Đồng Nai

Quyền lợi của các đại lý

 

1. Được nhập hàng theo mức giá đại lý, lợi nhuận cao.

2. Được hỗ trợ tư vấn bán hàng, tư vấn kỹ thuật, thực hành kỹ thuật tốt nhất.

3. Được hỗ trợ tư vấn trưng bày hàng hóa, catalog giới thiệu sản phẩm, tờ rơi, dụng cụ thử nước…và nhiều kênh khác.

4. Được bán sản phẩm theo các chương trình khuyến mãi, được PR hình ảnh giới thiệu cửa hàng và được giới thiệu khách hàng khi có nhu cầu mua sắm máy lọc nước tại Đắk Lawsk.

6. Được cam kết bảo vệ quyền lợi của đại lý đăng ký

7. Sản phẩm được bảo hành 2 năm.

Điều kiện và trách nhiệm của đại lý

 

Tất cả các khách hàng có đam mê kinh doanh trong lĩnh vực và có đầy đủ tư các pháp nhân để ký hợp đồng đều có đủ điều kiện để tham gia trở thành đại lý phân phối máy lọc nước của chúng tôi.

Các đại lý có trách nhiệm trưng bày sản phẩm và cam kết bảo hành đúng theo cam kết. Mức giá bán sản phẩm phải đảm bảo đúng theo giá bán lẻ của công ty. Đồng thời hỗ trợ hãng  triển khai các chương trình khuyến mãi khi có các chương trình.

Luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với Đại lý. Để đăng ký tham gia trở thành đại lý phân phối sản phẩm máy lọc nước tinh khiết Hanako, linh kiện máy lọc nước hàn quốc tại thị trường Đồng Nai mời các nhà đầu tư liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

THẾ GIỚI MÁY LỌC NƯỚC
NHÀ CUNG CẤP TỔNG THỂ MÁY LỌC NƯỚC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 48 Phạm Văn Đồng - Hà Nội (Ngã tư Xuân Đỉnh)
Tel/Fax: 04 62929091 - hotline 24/24 : 0945575585
YM! thegioimaylocnuoc
Website: www.thegioimaylocnuoc.com


Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant