Tìm đại lý phân phối máy lọc nước tại Đắk lắk

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc

Với mong muốn đem các sản phẩm máy lọc nước công nghệ tiên tiến hiện đại đến gần hơn với tất cả khách hàng tại Đắk Lắk. Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Hanako Viêt Nam đang có nhu cầu tìm kiếm các nhà đầu tư trở thành đại lý phân phối máy lọc nước tại Đắk lắk và các tỉnh Tây Nguyên như Gia Lai, Kon Tum, Đắk Nông…

Sức nóng của thị trường

 

Có thể nói máy lọc nước đang trở thành một sản phẩm hàng gia dụng không thể thiếu trong mọi hộ gia đình, bởi tính thiết thực trong việc phòng tránh và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Chính vì vậy, thị trường máy lọc nước, cung cấp lõi lọc hàn quốc tại Đắk Lắk nói riêng và các tỉnh trên toàn quốc nói chung đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Doanh số của các hãng không ngừng được nâng cao, năm sau cao hơn nhiều lần năm trước.

Vì vậy, đầu tư vào lĩnh vực này đang được xem là sự lựa chọn thông minh.

Tìm đại lý phân phối máy lọc nước tại Đắk lắk

Hợp tác trở thành đại lý phân phối máy lọc nước tại Đắk Lắk

 

Theo chúng tôi đánh giá thì thị trường máy lọc nước tại tỉnh đang là thị trường tiềm năng, với số lượng khách hàng đông đảo, cung chưa đủ để đáp ứng cầu. Do thị trường có khá nhiều hàng giả, hàng nhái, nên người tiêu dùng khi mua hàng cũng khá thận trọng và chỉ lựa chọn địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ để tìm mua.

Thấy được điều này, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Hanako Việt Nam kính mời các cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư cùng hợp tác trở thành đại lý phân phối sản phẩm máy lọc nước chính hãng của chúng tôi.

Quyền lợi của các đại lý

1. Được nhập hàng theo mức giá đại lý, lợi nhuận cao.

2. Được hỗ trợ tư vấn bán hàng, tư vấn kỹ thuật, thực hành kỹ thuật tốt nhất.

3. Được hỗ trợ tư vấn trưng bày hàng hóa, catalog giới thiệu sản phẩm, tờ rơi, dụng cụ thử nước…và nhiều kênh khác.

4. Được bán sản phẩm theo các chương trình khuyến mãi, được PR hình ảnh giới thiệu cửa hàng và được giới thiệu khách hàng khi có nhu cầu mua sắm máy lọc nước tại Đắk Lắk.

6. Được cam kết bảo vệ quyền lợi của đại lý đăng ký

7. Sản phẩm được bảo hành 2 năm.

Để đăng ký tham gia trở thành đại lý phân phối sản phẩm máy lọc nước tinh khiết R.O Hanako, linh kiện máy lọc nước hàn quốc tại thị trường Đắk Lắk mời các nhà đầu tư liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

THẾ GIỚI MÁY LỌC NƯỚC
NHÀ CUNG CẤP TỔNG THỂ MÁY LỌC NƯỚC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 48 Phạm Văn Đồng - Hà Nội (Ngã tư Xuân Đỉnh)
Tel/Fax: 04 62929091 - hotline 24/24 : 0945575585
YM! thegioimaylocnuoc
Website: www.thegioimaylocnuoc.com


Bài viết sau Bài viết trước

Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant