Tại Sao Chúng Cần Có Máy Lọc Nước

Đăng bởi Giáp Văn Phương vào lúc

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, các ngành công nghiệp càng thải ra nhiều chất ô nhiễm hủy hoại môi trường nói chung và môi trường nước nói riêng. Hệ thống nước máy hoặc nước giếng khoan chúng ta sử dụng hiện nay có một số vấn đề như sau:


Nước máy


Hàm lượng clo dư trong nước gây nhiều bệnh, tạo mùi nồng khó chịu cho nước


Nước có độ cứng cao (đá vôi) lắng cặn trong cơ thể, gây sỏi thận và nhiều loại bệnh khác


Có thể chứa hàm lượng các kim loại hoặc asen vượt quá giới hạn

 

 

Nước giếng


Hàm lượng sắt và mangan tạo màu vàng, mùi tanh ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt.


Ô nhiễm Asen (thạch tín) có ở hầu hết các nguồn nước ngầm ở các tỉnh phía bắc


Các chất rắn lơ lửng, hòa tan chứa trong nước


Hàm lượng kim loại nặng có trong nước ngầm gây nên các bệnh hiểm nghèo


Vi khuẩn tồn tại trong nước gây nên các bệnh đường ruột.


Đây là các vấn đề thường gặp với nước máy và nước giếng khoan. Chính vì vậy mà chúng ta cần sử dụng máy lọc nước để loại bỏ các vấn đề trên

 

 

An tâm hơn khi dùng máy lọc nước 


Theo Tổ chức Y tế thế giới, số trường hợp ung thư dự kiến sẽ tăng lên 57% sau 20 năm nữa. Một thảm họa loài người rất gần đòi hỏi sự tập trung cao độ để ngăn ngừa và điều trị. Ngoài sức ép về áp lực dân số, lối sống công nghiệp thì một trong nghững nguyên nhân trực tiếp gây ra căn bệnh ung thư chính là tình trạng thực phẩm và nguồn nước bị ô nhiễm, nhiễm độc. Nguồn nước ô nhiễm không chỉ gây nên một số bệnh về da, tiêu hóa mà còn là một tác nhân nguy hại dẫn tới các bệnh ung thư.


Tại các khu vực bị ảnh hưởng nặng nề của ô nhiễm nguồn nước, chưa có điều kiện sử dụng nguồn nước máy, những khu vực thường xuyên mất điện và ngập lụt  thì có lẽ máy lọc nước là một vị cứu tinh.

 

Trong khi chất lượng nguồn nước máy một số khu vực đang có những vấn đề thì một chiếc máy lọc nước sẽ giúp gia đình bạn an tâm hơn khi sử dụng nước cho sinh hoạt hàng ngày.


Vấn đề cần lưu ý là tùy vào từng chất nguồn nước đầu vào để lựa chọn thiết bị máy lọc nước uống phù hợp mang lại hiệu quả nhất khi sử dụng máy lọc nước.

 

Cho vị ngon của nước mà không tốn kém chi phí


Nếu không cảm thấy khó chịu vì mùi vị “hơi ngang” và những vết trắng tạo ra bởi khoáng chất  thì bạn không cần phải đi mua nước, cũng như không cần phải có máy lọc nước. Tuy nhiên khi sử dụng nước này sẽ không đảm bảo mùi vị của một số thức ăn và đồ pha chế. Hơn thế việc mua nước đóng bình có thể là một vấn đề phiền phức, phải tốn kém các khoản chi phí hàng tuần, hàng tháng, đòi hỏi nhiều công, khuân vác nặng nề, còn chưa kể tới những bình chứa nước chiếm một diện tích đáng kể ở trong nhà. 


Không chỉ cung cấp nước sạch an toàn mà máy lọc nước gia đình còn khử mùi, trả lại hương vị tinh khiết của nước. Hơn nữa, với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian. Bạn có thể tiết kiệm diện tích bằng cách bố trí các thiết bị lọc nước ngay trong tủ dưới bồn rửa bát đĩa.


Ngoài những sự tiện lợi thông thường của máy lọc nước, bạn hoàn toàn có thể gắn vào tủ lạnh. Bạn sẽ có những cục nước đá tinh khiết hơn. Cái filter của tủ lạnh có thể thay mỗi 2 năm , thay vì mỗi 6 tháng. Trong 2 năm đó, bạn có thể tiết kiệm vào khoảng $120, bởi vì chi phí mua filter cho tủ lạnh rất đắt, cũng như cái vòi lấy nước của tủ lạnh trông sạch sẽ hơn và không bị khoáng chất làm bị nghẹt.

 

☀HANAKO VIỆT NAM - NHÀ CUNG CẤP TỔNG THỂ MÁY LỌC NƯỚC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM      

🌟HÀNG CHÍNH HÃNG-GIÁ RẺ NHẤT

☔Website: http://thegioimaylocnuoc.com

🏣Trụ sở: Số 48 Đường Phạm Văn Đồng - P. Xuân Đỉnh - Q. Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội.

📞Hotline: 0945.575.585


blogs-article-older_post blogs-article-newer_post

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant