Tác hại khi mua phải máy lọc nước kém chất lượng

Đăng bởi Giáp Văn Phương vào lúc

Sử dụng máy lọc nước là hàng giả, hàng nhái không chỉ tốn tiền bạc mà còn ảnh hướng tới sức khỏe, khi làm xuất hiện nhiều loại bệnh nguy hiểm.

Khi tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, sự gia tăng dân số không kiểm soát đồng nghĩa nó có tác động tiêu cực tới chất lượng người nước, khiến nguồn nước sạch ngày một khan hiếm hơn. Nguồn nước ngầm tưởng chừng sạch nhưng lại ẩn chứa nhiều thành phần hóa chất độc hại, nguồn nước máy cũng chứa những ion kim loại nặng... ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dùng. Khi các bể lọc thông không có khả năng loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, chất bẩn trong nước thì máy lọc nước chính là sự lựa chọn hoàn hảo không thể thiếu của nhiều gia đình.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng máy lọc nước ngày càng tăng, cũng như đánh vào tâm lý ham mua đồ rẻ của người tiêu dùng, hiện nay có không ít cá nhân, tổ chức vì ham lợi nhuận đã bất chấp quyền lợi và an toàn của người tiêu dùng, bán những chiếc máy lọc nước là hàng nhái, hàng giả, hàng nhập từ Trung Quốc, thời gian bảo hành ngắn... Việc sử dụng máy lọc nước kém chất lượng sẽ kéo theo nhiều hệ quả nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng của người tiêu dùng.

Máy lọc nước giả ảnh hưởng tới chất lượng nước

Dưới đây là một vài ảnh hưởng của việc sử dụng máy lọc nước kém chất lượng đến đời sống của người dân:

- Máy lọc nước giá rẻ thường sử dụng linh kiện kém chất lượng, lõi lọc không chính hãng tạo ta nguồn nước không đảm bảo an toàn, có khi còn bẩn hơn nước khi chưa được lọc.

- Máy không được đầu tư trang thiết bị chính hãng nên thường xuyên hỏng hóc, tốn kém chi phí thay thế, sửa chữa.

- Làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tật nguy hiểm như: đường ruột, viêm da, ung thư... khi người tiêu dùng sử dụng phải nguồn nước lọc chưa sạch.

- Việc sử dụng máy lọc nước giả, hàng nhái còn dễ gây nhầm lẫn, ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của hãng máy lọc nước chính hãng.

- Thói quen sử dụng máy lọc nước giá rẻ của người dân khiến dòng sản phẩm này ngày càng phát triển hơn và tồn tại lâu hơn. Sử dụng máy lọc nước giá rẻ, không chính hãng vừa ảnh hưởng tới sức khỏe, tốn kém chi phí vừa tác động tiêu cực tới chất lượng cuộc sống.

Hiện nay, trên thị trường một số hãng máy lọc nước thường bị làm giả, làm nhái như: Kangaroo, Karofi, Jenpec, Nano Geyer... Vì thế, để không mua phải máy lọc nước kém chất lượng, bạn nên đến mua tại các cửa hàng, đại lý chính hãng, đừng vì tiếc rẻ mấy trăm nghìn mà mua loại rẻ rồi ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và cả gia đình. thegioimaylocnuoc.com, là một trong những đại lý bán máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến mua sản phẩm tại công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100% với mức giá ưu đãi nhất đến cho khách hàng.

Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, quý khách hàng hãy liên hệ theo số 0945.575.585 hoặc truy cập vào trang website: http://thegioimaylocnuoc.com/


Bài viết sau Bài viết trước

Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant