Tác hại của việc không thay lõi lọc nước định kỳ

Đăng bởi Giáp Văn Phương vào lúc

Dường như thói quen bảo trì, thay lõi định kỳ máy lọc nước nói riêng hay các loại máy móc khác nói chung chưa bao giờ đi vào tiềm thức của người Việt Nam. Cho dù đơn vị bán hàng có thể đã tư vấn cụ thể trong khi bán hoặc xin thông tin liên hệ của khách hàng để thông báo mỗi khi tới hạn thay lõi nhưng bởi vì các lý do khách quan hay chủ quan khách hàng vẫn quên và để lõi lọc hết hạn sử dụng tiếp tục hoạt động gây ra những hậu quả không tốt đối với chất lượng nước đầu ra và quá trình hoạt động của máy.

 

 

Thứ nhất, chất lượng nước đầu ra không đủ tiêu chuẩn để phục vụ sinh hoạt. Sau thời gian lọc nước từ 3 tới 6 tháng, nếu khách hàng không thường xuyên vệ sinh cốc lọc và lõi lọc thì các chất cặn bã đã được loại bỏ ra khỏi nước lắng đọng tiếp tục bị hòa tan vào nước gây ra nồng độ chất bẩn quá nhiều khiến tốc độ lọc kém, nước bị nhiễm bẩn quay lại. Điều này thực sự nguy hiểm vì nước sau khi lọc còn bẩn hơn trước khi lọc sẽ khiến cơ thể rơi vào tình trạng nguy cấp.

 

Thứ hai, ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của máy lọc nước. Qúa nhiều cặn bẩn lưu lại bám trên lõi lọc, màng lọc khiến trong quá trình xử lý nước máy gặp các sự cố như máy hoạt động liên tục không ngắt, máy phát ra tiếng ồn lớn. Tệ hơn những sự cố liên quan tới điện như chập, cháy, bơm áp bị hỏng,…có thể đưa người dùng vào tình cảnh nguy hiểm.

 

Vậy nên để sử dụng máy lọc nước lâu dài đúng như tuổi thọ mà bên bán cam kết thì hãy tiến hành bảo trì, bảo dưỡng, thay lõi đúng thời gian quy định. 

 

☀HANAKO VIỆT NAM - NHÀ CUNG CẤP TỔNG THỂ MÁY LỌC NƯỚC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM      

🌟HÀNG CHÍNH HÃNG-GIÁ RẺ NHẤT

☔Website: http://thegioimaylocnuoc.com

🏣Trụ sở: Số 48 Đường Phạm Văn Đồng - P. Xuân Đỉnh - Q. Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội.

📞Hotline: 0945.575.585


Bài viết trước

Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant