Sử dụng máy lọc nước nano an toàn nhất

Đăng bởi Giáp Văn Phương vào lúc

Máy lọc nước - một giải pháp an toàn bảo vệ sức khỏe gia đình, tránh khỏi các tác nhân gây hại từ nguồn nước ô nhiễm. Nhưng nó chỉ phát huy được tối đa tác dụng, khi chúng ta biết sử dụng đúng cách. Vì vậy qua bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin để quá trình sử dụng máy lọc nước công nghệ nano được lâu dài và an toàn nhất.

Đầu tiên chúng ta cần quan tâm đến câu hỏi: Máy lọc nước sử dụng công nghệ nano là công nghệ lọc thế nào? Có đảm bảo nguồn nước đầu ra an toàn không?

 

Một ưu điểm của máy lọc nước công nghệ nano là không cần dùng điện và bơm mà nước vẫn đi qua được các lỗ lọc.
Máy lọc nước công nghệ nano sử dụng các lõi lọc nano được cấu tạo từ vật liệu dạng xốp siêu rỗng có kích thước siêu nhỏ, chỉ từ 10 - 100 nanomet, làm tăng bề mặt tiếp xúc với nước, tăng hiệu quả lọc nhờ các cơ chế hấp thụ, hấp phụ và diệt khuẩn. 
Theo đó, bề mặt tiếp xúc của lõi lọc nano được phủ các nam châm nhỏ li ti mà mỗi loại nam châm này có chức năng hút và giữ một số ion kim loại có trong nước khi dòng nước chảy qua. Cấu tạo từ dạng vật liệu siêu rỗng, nên mỗi khi nước đi qua lõi nano, các chất hữu cơ, cặn bẩn, các chất bẩn lơ lửng trong nước cũng được thu giữ lại. 
Ngoài ra, dạng vật liệu xốp siêu rỗng của lõi lọc nano có một phần là các hạt bano bạc có kích thước từ 10 - 30 nanomet. Các hạt nano bạc này sẽ hoạt động, phá hủy màng protein của vi khuẩn, virus, vì vậy khi dòng nước đi qua lớp vật liệu này thì vi khuẩn, virus sẽ bị tiêu diệt. Một ưu điểm nữa của máy lọc công nghệ nano là do kích thước lỗ lọc khá lớn, nên máy lọc nước công nghệ nano không cần dùng điện và bơm mà nước vẫn đi qua được.
Với những cơ chế hoạt động trên, nước thẩm thấu toàn bộ qua các mao quản của lõi nano nên sau một thời gian sử dụng lõi lọc này sẽ giảm khả năng trao đổi ion, toàn bộ chất thải sẽ bị giữ lại trên bề mặt của lõi, tạo thành chất nhầy phủ trên bề mặt và có thể nhìn thấy bằng mắt thường. 
Vì thế, tuổi thọ của lõi lọc nano bị giảm theo thời gian sử dụng và chất lượng nước khi đó sẽ không đảm bảo. Do đó, cần phải thường xuyên chú ý để thay mới lõi lọc thì nước lọc ra mới được đảm bảo an toàn để sử dụng. 

Qua bài viết này, chúng tôi muốn lưu ý cho các bạn cách sử dụng máy lọc nước nano an toàn và hiệu quả nhất. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí! Rất hân hạnh được đón tiếp!


Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant