Sử dụng máy lọc nước có loại bỏ nguy cơ nhiễm khuẩn?

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc
Theo đánh giá của các chuyên gia y tế, trước đây, nguồn nước chúng ta uống thường chứa những thành phần tạp chất nguy hiểm như vi khuẩn, rỉ sét và các loại chất lắng. Ngày nay, mối nguy hiểm đó đã tăng lên gấp nhiều lần. Nước không chỉ bị nhiễm bẩn mà còn có nguy cơ gây bệnh. Rác thải y tế, rác thải công nghiệp, các loại kim loại nặng hòa tan vào nước sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Thậm chí, nguồn nước máy tại nơi chúng ta đang sử dụng cũng có nguy cơ bị ô nhiễm, bao gồm cả nhiễm khuẩn e-coli, amoniac, asen...Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng máy lọc nước tại các tỉnh càng được quan tâm.

Nắm bắt tâm lý của người tiêu dùng, hàng trăm hãng máy lọc nước đã ra đời với nhiều loại máy lọc nước công nghệ cao. Do đó, để có thể lựa chọn mua đúng sản phẩm có chất lượng và phù hợp với túi tiền là trăn trở của không ít người tiêu dùng. 
Hiện thegioimaylocnuoc.com chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy lọc nước công nghệ cao thì có thể yên tâm về nguồn nước uống “hoàn toàn tinh khiết”đang mở rộng thị trường cung cấp máy lọc nước tại Yên Bái, Quảng Ninh, Hải Phòng, …và các tỉnh, thành phố trên cả nước
Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy lọc nước có Tạo độ mát, khử mùi khi dùng nước nhờ màng lọc Cacbon cuối cùng.
– Asen (Thạch tín) và các các chất có hại cho sức khỏe khác
– Sản xuất nước tinh khiết giá thành rẻ
– Các kim loại nặng độc hại
– Độc tố tồn dư trong nước
Sơ dĩ làm được điều khác biệt này so với Máy lọc nước thông thường là do:
Có màng lọc nhập khẩu từ Mỹ (Không phải “Công nghệ Mỹ” như những máy thông thường)
Máy lọc nước RO công nghệ USA
– Màng R.O Made in USA
– Uống nước trực tiếp
– Công nghệ diệt khuẩn NANO SILVER
Máy lọc nước RO áp dụng nguyên lý thẩm thấu ngược, dùng phương pháp triệt để nhất để loại bỏ mọi tạp khuẩn trong nước như: tạp chất rắn, đồng, chì, sắt, mangan, nitrate, vi khuẩn, virus và cho ra loại nước tinh khiết nhất.
Với màng lọc có cấu tạo đặc biệt chỉ cho các phân tử nước (H2O) đi qua, hệ thống lọc nước thẩm thấu ngược RO sẽ giúp loại bỏ các chất không tinh khiết, có hại cho sức khỏe của con người.
Máy lọc nước công nghệ RO có cấu tạo bao gồm:
- Cấp lọc 1: Lọc cặn thô PP 5 mircon, bảo vệ các cấp lọc sau. Thời gian sử dụng là 6 tháng.
– Cấp lọc 2: Làm mềm nước, tăng tuổi thọ màng lọc RO. Thời gian sử dụng từ 6-12 tháng.
– Cấp lọc 3: Lõi than hoạt tính dạng khối, khử mùi, khử kim loại nặng, tăng cường tác dụng và tuổi thọ của màng lọc RO. Thời gian sử dụng từ 6-12 tháng.
– Cấp lọc 4: màng lọc RO Filmtec, tinh chế các phân tử nước, đảm bảo nước đầu ra chỉ là H2O (tuổi thọ 3 – 5 năm).
– Cấp lọc 5: cấp lọc cuối cùng trước khi nước ra vòi, khử mùi một lần nữa, nâng cao chất lượng và trả lại vị tự nhiên của nước uống. Thời gian sử dụng từ 3-5 năm.
Bên cạnh những ưu điểm, máy nước lọc RO cũng không tránh khỏi một số nhược điểm như: Màng RO cần có áp lực cao nên phải dùng bơm (24W/h) và phải xả nước khi lọc (tỷ lệ trung bình 40/60 – lấy được 6 lít nước sạch từ 10 lít nước nguồn). Tuy nhiên, máy nước lọc RO vẫn được đa số các khách hàng ưa chuộng bởi vì màng RO là công nghệ hữu hiệu nhất loại bỏ tất cả các độc tố trong nước và giá cả rẻ hơn rất nhiều so với phương pháp chưng cất. Đối với những nguồn nước nhiễm độc và nhiễm mặn chỉ có thể lọc bằng màng thẩm thấu ngược.
 

Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant