Phân biệt máy lọc nước Nano và màng lọc Nano

Đăng bởi Giáp Văn Phương vào lúc

Máy lọc nước Nano và máy lọc nước dùng màng lọc Nano nghe tưởng chừng như giống nhau, nhưng 2 sản phẩm này lại khác nhau hoàn toàn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm, cũng như hạn chế của 2 dòng sản phẩm này nhé!

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về vật liệu lọc Nano, loại vật liệu lọc Nano là một loại vật liệu lọc nước có kích thước lọc siêu nhỏ, bằng 1/50.000 đường kính sợi tóc và đã được rất nhiều các nhà khoa học chứng minh là vật liệu cho khả năng diệt khuẩn vượt trội, nhất là lớp bạc Nano. 
Ngay sau những minh chứng tuyệt vời của loại vật liệu này thì ngay lập tức hãng Geyser đã hơp tác với các chuyên gia, các nhà khoa học để nhanh chóng ứng dụng công nghệ này và cho ra đời các dòng máy lọc nước Nano Geyser (Liên Bang Nga). Sau mấy chục năm, các loại máy lọc nước Nano dần dần được cải tiến và phát triển hơn, đến nay các dòng máy của Geyser đều có mặt tại 120 quốc gia trên thế  giới, đóng vai trò quan trọng trong đời sống gia đình cá nhân của con người. 
Tuy nhiên, ở Việt Nam vẫn còn rất nhiều mơ hồ khái niệm máy lọc nước Nano Geyser này, nhất là hai khái niệm máy lọc nước bằng vật liệu Nano và máy lọc nước dùng màng lọc Nano. 


Đối với máy lọc nước dùng màng lọc Nano
Đây là loại máy lọc nước sử dụng màng lọc có kích thước lỗ lọc bằng 1 nanomet, nhằm để khử và loại bỏ các tạp chất hữu cơ, vô cơ, vi sinh vật có trong nguồn nước. Tuy nhiên, màng lọc này không có khả năng xử lý được các kim loại hay độ cứng của nước vì ion kim loại vẫn có thể đi qua màng bình thường. 
Đó cũng là lý do rất nhiều hộ gia đình đã mua nhầm chiếc máy lọc nước Nano giả, hàng nhái là do chiếc máy đó được lắp các loại lõi lọc thông thường và gắn thêm màng lọc Nano nhằm giảm chi phí kinh tế cho các cơ sở bán hàng, nhưng lại không hề quan tâm hoặc làm lơ sức khỏe của người tiêu dùng. 

Đối với máy lọc nước Nano dùng vật liệu Nano
Như đã nói ở trên, vật liệu Nano là một loại vât liệu được các nhà khoa học nghiên cứu và cùng hợp tác độc quyền với hãng Geyser để sản xuất ra những chiếc máy lọc nước gia đình – đó chính là lõi lọc số 3, đồng thời cũng là trái tim của máy lọc nước Nano Geyser 
Ưu điểm của vật liệu lọc Nano – lõi lọc Aragon
+ Là lõi lọc hoàn toàn có thế hoàn nguyên hoặc tái tạo. Vật liệu Nano trong lõi lọc giúp chúng ta loại bỏ các muối kết tủa, ion dương có trong nước, giảm nồng độ pH có trong nước… 
+ Lõi lọc cho khả năng ngăn chặn 100% các loại tạp chất gây nguy hại cho cơ thể, do cơ chế trong lõi lọc được tạo giống như một mê cung nhiều tầng lớp, làm cho các tạp chất, vi khuẩn khó có thể đi qua. 
+ Nguồn nước sau khi lõi lọc số 3 này đã là nguồn nước uống trực tiếp, mềm, đạt tiêu chuẩn chất lượng nước ăn uống trực tiếp mà không cần đun sôi hoặc thông qua các thiết bị nào khác. 
+ Tuổi thọ cao, trung bình khoảng 5 – 7 năm sử dụng thì chúng ta mới phải thay thế vật liệu này. 

Nếu bạn đang có nhu cầu sắm cho gia đình một chiếc máy lọc nước, thì sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.


Bài viết sau

Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant