Những lưu ý khi lựa chọn máy lọc nước cho gia đình

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc

Các loại máy lọc nước công nghệ hiện đại đang trở thành một vật dụng phổ biến trong nhiều gia đình hiện nay. Trên thị trường hiện có khá nhiều các loại máy lọc và mỗi loại sẽ có những công dụng khác nhau. Vì vậy để lựa chọn được sản phẩm tốt đảm bảo nước sạch an toàn cho sức khỏe của cả gia đình, hãy tham khảo những tiêu chí dưới đây để có thêm kinh nghiệm cho bạn.

 

Xem xét nguồn nước

Trước khi đi mua máy lọc nước, bạn cần phải biết đặc điểm nguồn nước nhà mình là gì. Bằng cách quan sát bằng mắt thường, xem nước có bị vẩn đục, nhiều cặn, ống dẫn nước do nhiễm magie, canxi hay các vật dụng đựng nước bị vàng hoặc nước có màu sắc và mùi vị bất thường.

Tuy nhiên, cũng có nhiều nguồn nước ô nhiễm nhưng khó bị phát hiện và chỉ có thể bằng cách gửi mẫu thử đi kiểm tra.  Đây là cơ sở để bạn có thể chọn loại máy lọc và lõi lọc phù hợp để xử lý nguồn nước.

Những lưu ý khi lựa chọn máy lọc nước cho gia đình

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng

Đây là một tiêu chí quan trọng quyết định tới việc mua hàng. Bạn cần phải xác định rõ gia đình bạn dùng để làm nước sinh hoạt hay chỉ phục vụ về ăn uống. Số lượng thành viên sử dụng là bao nhiêu nhiều hay ít để chọn máy lọc nước có công suất phù hợp.  

Ví dụ gia đình bạn có 4 người, trung bình mỗi người uống 2 lít nước/ngày cộng với nước dành cho nấu ăn khoảng 10 lít và khoảng 10 lít nữa cho những nhu cầu khác. Như vậy tổng cộng gia đình bạn sẽ phải dùng 30 lít nước mỗi ngày. Từ đó suy ra công suất máy lọc phù hợp để mua.

Tính năng sản phẩm

Các tính năng công dụng của mỗi máy lọc là khác nhau. Và tùy từng nhu cầu mỗi gia đình, để gia đình bạn lựa chọn máy lọc cho phù hợp với các chỉ tiêu như  công nghệ lọc, lõi lọc, tiết kiệm điện, giá thành hay chi phí bảo trì thiết bị…

Lựa chọn thương hiệu

Nếu không tham khảo trước, người mua sẽ rất dễ bị bối rối trong vô số các thương hiệu máy lọc nước trên thị trường. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên lựa chọn thương hiệu uy tín,máy lọc nước ro, máy lọc nước nano để đảm bảo sản phẩm chính hãng rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. Hơn nữa, khi mua máy lọc từ thương hiệu uy tín bạn sẽ an tâm hơn về chất lượng nước sau lọc, và được thừa hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hành và chế độ hậu mãi.

Máy lọc nước cho gia đình chính hãng

Thông thường, một thương hiệu máy lọc nước đáng tin cậy phải đạt quy chuẩn QCVN06:10/BYT hoặc chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. 

Một trong những thương hiệu cũng đang khá nổi hiện nay là máy lọc nước Hanako. Sử dụng hệ thống lọc nước R/O HANAKO sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn chất gây hại cho cơ thể như: Chất diệt côn trùng, chất phóng sạ, vi khuẩn, các độc tố khác gây ung thư... từ đó hạn chế tối đa các bệnh thường gặp. 

Nếu gia đình bạn đang có ý định mua máy và chưa biết mua loại gì cho phù hợp, hãy liên hệ với Thế Giới Máy Lọc Nước ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn mua được máy lọc ưng ý nhất.


Bài viết trước

Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant