Những hạn chế của máy lọc nước RO

Đăng bởi Giáp Văn Phương vào lúc

Máy lọc nước RO - với công nghệ lọc nước tiên tiến nhất thế giới, lọc sạch toàn bộ tạp chất gây hại cho con người. Đó chính là lý do mang máy lọc nước RO lên một đỉnh cao mới, và giữ vững được chỗ đứng trên thị trường máy lọc nước.

Tuy nhiên, sản phẩm nào cũng vậy, trong thời gian sử dụng thỳ cũng không tránh được những hỏng hóc, sau một thời gian sử dụng từ 2-3 năm máy bắt đầu có những biểu hiện của sự xuống cấp về chất lượng : máy kêu, linh kiện cháy hỏng, nước uống mất độ trong, ngọt mát tự nhiên và khi đun thì có cặn. Và bài toán ” tiền mất tật mang” hay ” chất lượng không tương xứng với giá trị “được đem ra mổ xẻ.

Đi sâu hơn chúng ta cùng phân tích và tìm hiểu về những hạn chế này:

- Máy lọc nước phát ra tiếng kêu
Đây là dấu hiệu thường thấy của những máy lọc nước RO thông thường sau một thời gian sử dụng. Nguyên nhân của tình trạng này là do tuổi thọ lõi lọc đã hết mà bạn chưa kịp thay, bơm phát ra tiếng kêu hoặc do van cơ bị hỏng. Những tiếng kêu khó chịu không những gây phiền toái cho người sử dụng, máy kém bền, mà chất lượng nước còn không được đảm bảo. Bạn tốn rất nhiều chi phí cho việc gọi bảo trì bảo dưỡng máy.

- Cháy bơm áp, không thấy nước lọc chảy ra.
Với những máy lọc nước thông thường sử dụng van cơ không những phát ra tiếng kêu mà nó còn không có chức năng tách nước và ngăn không cho nước thẩm thấu tự do.Vì vậy mà bơm áp hoạt động liên tục không ngừng nghỉ dẫn đến tình trạng nóng bơm áp và cháy.Van áp cơ dùng lâu gây rò rỉ nước, máy chảy chất thải liên tục.

- Màng RO nhanh tắc – Nước uống không ngon
Không có cơ chế tự sục rửa như máy thông minh nên màng RO sẽ nhanh bị tắc, lỗ lọc biến dạng, khả năng loại bỏ các tạp chất gây hại trong nước kém, chất lượng nước sau lọc không đảm bảo. Nước không còn trong, không giữ nước vị ngọt mát tự nhiên và thấy lắng cặn khi đun.

- Màng RO nhập khẩu từ Mỹ do Karofi

Ngoài ra thì một số sự cố khác như : bình áp nhanh cũ hỏng, tủ inox nhanh gỉ, nước thải nhiều…là những nhược điểm của những dòng RO thông thường trên thị trường. Máy lọc nước nào khi sử dụng một thời gian khá dài cũng đều có những nhược điểm của nó. Hiện nay để khắc phục được những hạn chế này, một số nhà sản xuất tung ra thị trường những thiết bị có tính năng thông minh hỗ trợ người sử dụng máy. Kết hợp với việc thường xuyên vệ sinh máy, thay lõi lọc định kỳ và đúng cách  sẽ giúp cho bạn sử dụng máy lọc nước RO bền đẹp và hiệu quả hơn

Hãy đến với thegioimaylocnuoc.com, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Với đội ngũ tư vấn cùng chế độ bảo hành, chỉ trong vài phút, bạn sẽ có một sản phẩm hoàn hảo, mang lại an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng như máy lọc nước RO, máy lọc nước Kangaroo,... với các công nghệ tiên tiến, hiện đại. Chắc chắn sẽ mang lại hài lòng cho quý khách!

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!


Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant