Những điều cần biết khi dùng máy lọc nước kangaroo

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc
Trên thị trường hiện nay có vô số chủng loại máy lọc nước kangaroo của nhiều nhà sản xuất khác nhau khiến người tiêu dùng lúng túng khi phải quyết định lựa chọn cho mình lên  sử dụng loại  nào cho thích hợp…đặc biệt việc lựa chọn máy lọc nước tại Quảng Bình, Nam Đinh, Vĩnh Phúc,..càng khó khăn hơn
1.Tìm hiểu nguồn nước và mức độ ô nhiễm trong nước nhà bạn:
Nhà bạn đang sử dụng nguồn nước từ đâu ? Nước giếng khoan, nước mưa, nước máy ……  có gần các nguồn nước nhiễm mặn (gần biển), nước nhiễm nhiều canxi (gần núi đá vôi), nước nhiễm phèn (vùng chiêm chũng), Amoni , thạch tín, nhiễm asen ...?  Chính vì vậy cần phải thực hiện các xét nghiệm phân tích mẫu nước: Trong đó bao gồm việc tìm ra tổng số vi khuẩn coliform, nitrat / nitrit, độ pH, tổng chất rắn hòa tan (TDS), fluoride, chất gây ô nhiễm carbon hữu cơ (thuốc trừ sâu, ô nhiễm công nghiệp vv.) Trên cơ sở có kết quả thành phần nước, người tiêu dùng sẽ lựa chọn phương pháp và thiết bị lọc. Tuy nhiên thì một số gia đình không có điều kiện thử đem nước đi xét nghiệm có thể dựa vào màu, mùi, nguồn nước xung quanh mà lựa chọn.
 
4 Điều bạn nên biết khi mua máy lọc nước
2.Dùng để uống hay là lắp cho cả hệ thống gia đinh mình
- Nếu chỉ dùng để nấu ăn, đun nước để uống thì nên chọn máy lọc nước  Ro bình thường không tủ có thể lắp ở gầm bếp. Rất thuận tiện , tuy nhiên có có một vấn đề là tốc độ nước ra còn khá chậm dẫn tới việc bạn sẽ mất đôi chút thời gian để chờ đợi.
- Nếu bạn dùng để uống thì bạn có thể mua các sản phẩm máy lọc nước có vỏ. Các sản phẩm này về chất lượng tương tự như sản phẩm không vỏ tuy nhiên về mỹ quan bên ngoài thì khác biệt. Do vỏ sản phẩm được thiết kế đẹp, chắc chắn sẽ góp phần tôn thêm vẻ sang trọng cho căn nhà nhà bạn. Các máy lọc nước Ro cho gia đình  có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khoẻ của con người như: Thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, kim loại nặng, hoá chất độc, phóng xạ, vi rút, vi sinh vật và các tạp chất gây ung thư trong nước, nó tạo ra một loại nước tinh khiết, sạch tiệt trùng,(có mùi dễ chịu), ngọt và có thể uống ngay được, rất có lợi cho sức khoẻ của con người. Đây là một sản phẩm công nghệ cao lý tưởng nhất để tạo ra nước uống tinh khiết.
3. Chọn thương hiệu máy lọc nước nào đã có quy tín và được kiểm nghiệm .
a. Máy lọc nước có uy tín
- Không phải bàn cãi về thương hiệu thì máy lọc nước kangaroo là thương hiệu số 1 Việt Nam hiện nay. Ngoài ra chúng ta kể tới thương hiệu máy lọc nước Karoficũng đang được khá nhiều người lựa chọn hiện nay.
        b. Máy lọc nước đã được kiểm nghiệm
-C húng ta có thể chắt lọc từ rất nhiều các thương hiệu có sẵn trên thị trường. Hiểu tiêu chuẩn của sản phẩm. Các tổ chức nổi tiếng như Quỹ Quốc gia vệ sinh môi trường (NSF), Hiệp hội Chất lượng nước (WQA), Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA), vv, cho công nhận nước lọc, đây là một dấu hiệu an toàn cho người tiêu dùng 
4. Địa chỉ mua máy lọc nước uy tín
  -     Sản phẩm có được chứng nhận kiểm nghiệm chất lượng do cục đo lường chất lượng chứng nhận hay không ?
-     Làm thế nào thường cần các bộ lọc cặn / màng được làm sạch hoặc thay đổi?
-     Bảo hành trên các bộ phận của máy và bao nhiêu dịch vụ miễn phí nào cung cấp công ty là gì?
-     Nếu nó là một máy lọc nước RO, tốc độ lọc là gì? (Đó là khuyến khích để mua một bộ lọc tốc độ cao để đảm bảo lưu lượng nước tốt).
 Chúng bạn và gia đình mua được sản phẩm máy lọc nước tốt nhất và phù hợp với gia đình mình !
 

Bài viết trước

Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant