Những dấu hiệu chứng tỏ cần mua ngay máy lọc nước

Đăng bởi Giáp Văn Phương vào lúc

Ngày nay, máy lọc nước đã trở thành một phần của cuộc sống hiện đại. Máy lọc nước có công dụng giúp xử lý nguồn nước để phục vụ cho sinh hoạt của mỗi gia đình hiện nay.

Tuy nhiên trên thực tế thì không phải gia đình nào cũng chọn sử dụng các thiết bị lọc nước, có thể là do họ chưa hiểu tầm quan trọng và thiết yếu của máy lọc nước hoặc họ chưa nhận ra được những dấu hiệu không tốt từ nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình . Vậy làm cách nào để nhận biết được các dấu hiệu chứng tỏ bạn cần mua và sử dụng máy lọc nước ? Hãy cùng thegioimaylocnuoc.com điểm danh các dấu hiệu mà bạn cần sử dụng ngay máy lọc nước:

    + Nước đục: Nguồn nước có chứa nhiều các tạp chất , các loại hợp chất hữu cơ như đất, cát và cặn có kích thước lớn có thể khiến nước không được trong, nước xả ra có chứa các cặn bẩn nhìn thấy được.


    + Nước đổi màu đột ngột : Khi đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt một cách bình thường, một ngày nào đó nguồn nước của bạn đột ngột chuyển sang màu vàng nhẹ và có mùi tanh thậm chí các loại quần áo trắng khi giặt nước này bị hoen ố thì có thể nguồn nước nhà bạn đã bị nhiềm phèn hoặc nhiễm sắt.


    + Nước nhiễm H2S : Khi nguồn nước sinh hoạt nhà bạn bốc mùi trứng thối, chứng tỏ nguồn nước nhà bạn đã bị nhiễm H2S.


    + Nước nhiễm Clo : Mùi Clo thường xuất hiện trong nguồn nước máy sinh hoạt. Tuy nhiên nếu nước quá nặng mùi thì bạn nên kiểm tra lại nguồn nước bằng cách phân tích mẫu nước xem có phải nước nhà bạn đã bị nhiễm Clo hay không.


    + Nước nhiễm Mangan : Các vật dụng trong gia đình có tiếp xúc với nước xuất hiện hiện tượng bám cặn màu đen. Khi sử dụng trong đun nấu thực phẩm sẽ làm thực phẩm khó chín hơn bình thường.


    + Nước cứng : Nước xuất hiện váng trên bề mặt và xuất hiện cặn trắng. Đặc biệt là khi đun nước, bạn sẽ thấy cặn trắng xuất hiện ở đáy ấm.


    + Nước nhiễm Amoni : Nước trong có màu ánh vàng và không đóng cặn,  mùi nồng. Khi luộc thịt bằng nước nhiễm amoni thì thịt chuyển màu hồng hoặc đỏ.


    + Nước nhiễm Nitrit : Giống như nước nhiễm amoni, khi luộc thịt bằng nước nhiễm Nitrit thì thịt sẽ chuyển màu hồng, đỏ do nitrit làm ức chế khả năng chuyển hóa hồng cầu.


    + Nước nhiễm Phenol : Nước bị nhiễm phenol sẽ xuất hiện mùi đặc biệt và đặc biệt là khi Phenol kết tủa với Clo trong nước gây mùi khó thở và buồn nôn. Khi cá sống trong môi trường có lượng phenol trong nước lên tới 25 – 30mg/lít thì chúng có thể chết .

​Theo chứng minh từ các nhà nghiên cứu khoa học thì họ đã chỉ ra rằng nguồn nước chứa phèn sẽ gây ra những nguy hại cho cơ thể con người thông qua các biểu hiện như da khô, tróc , sử dụng nguồn nước lâu hơn nữa có thể gây ra các bệnh về đường ruột hoặc ung thư .

Kết luận

Nếu nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn gặp phải một trong những hiện tượng trên. Bạn cần tìm đến các phương pháp lọc nước hiện đại thay vì các phương pháp lọc truyền thống để có được nguồn nước đảm bảo vệ sinh cho sức khỏe của mình cũng như gia đình của mình.

Ngày nay có khá nhiều các công nghệ lọc nước tiên tiến như công nghệ lọc RO, UF, Nano. Và dù là công nghệ lọc tiên tiến như thế nào thì cũng đều đặt mục tiêu an toàn lên hàng đầu để bảo vệ và nâng cao sức khỏe người sử dụng.

Tại thegioimaylocnuoc.com , chúng tôi hiện đang phân phối các mẫu máy lọc nước Hanako và rất nhiều các hãng lọc nước hiện đại bậc nhất . Có thể lọc sạch các loại vi khuẩn, cặn bẩn, chất kim loại có hại cho sức khỏe con người. Mang đến cho người tiêu dùng nguồn nước tinh khiết uống trực tiếp.


Bài viết sau Bài viết trước

Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant