Nên chọn công suất máy lọc nước ro cho bệnh viện ra sao?

Đăng bởi Giáp Văn Phương vào lúc

Bạn đang cân nhắc và băn khoăn về việc chọn công suất máy lọc nước ro cho bệnh viện ra sao? khi nhu cầu về máy lọc nước ngành y tế vô cùng lớn. Bạn tham khảo bài viết sau để chọn  lựa hợp lý?

 

Đối với bệnh viên, ngành y tế thì do nhu cầu nước sinh hoạt, cũng như hệ thống lọc nước phải đảm bảo đầy đủ yếu tố về chất lượng, tốc độ xử lý. Bạn có thể tham khảo một số vài dòng máy lọc nước công nghiệp có công suất lớn như hệ thống lọc tổng tại http://thegioimaylocnuoc.com/.

 

Hệ thống lọc tổng - Máy lọc nước bệnh viện

 

Tổng quan về hệ thống máy lọc nước:

 

Máy lọc nước RO do nhà khoa học Mỹ ORIANJIN phát minh năm 1950,hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược. Cấu tạo đặc biệt của màng lọc RO chỉ cho các phần tử nước(H2O) đi qua và loại bỏ các tạp chất có hại trong nước như: đồng, chì, sắt, mangan, nitrat,asen, vi khuẩn,virus, Asen,..

 

   + Thiết bị thẩm thấu ngược RO: Là bộ phận quan trọng nhất,quyết định chất lượng nước thành phẩm. Tại đây,dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu, màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước, đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước,làm cho nước có độ tinh khiết cao.

 

   + Tiết kiệm điện năng,cơ chế tự động, dễ dàng vận hành: Tự động ngắt điện khi đầy bình,tự động lọc khi nước trong bình vơi, tự động đẩy nước từ bình chứa lên vòi, tự động xả rửa màng lọc giúp kéo dài tuổi thọ máy. Sử dụng đồng hồ đo áp lực,l ưu lượng nước.

 

   + Thân thiện với môi trường: Các tạp chất độc hại không bị tích tụ trên các lõi lọc mà được xả ra ngoài theo đường nước thải để bảo vệ hệ thống. Người dùng hoàn toàn có thể tái sử dụng lượng nước thải cho các mục đích lau nhà, tưới cây, rửa chân tay.

 

   + Chi phí bảo dưỡng, sửa chữa,vận hành: thấp.Linh kiện sẵn có. Quý khách hoàn toàn có thể tự thay thế.

 

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về các loại máy lọc nước bệnh viện, máy lọc nước trường học tại đây: http://thegioimaylocnuoc.com/he-thong-loc-tong


Bài viết sau Bài viết trước

Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant