Mua máy lọc nước ở đâu tốt nhất hiện nay?

Đăng bởi Giáp Văn Phương vào lúc

Trên thị trường hiện nay đang tràn ngập các loại máy lọc nước. Nhưng hầu hết đều là không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có chứng nhận đảm bảo chất lượng.

Vì vậy câu hỏi “mua máy lọc nước ở đâu” là một câu hỏi đặt ra cho tất cả các khách hàng khi mua máy lọc nước cho gia đình mình. Vậy nên các bạn hãy chọn cho mình một đơn vị cung cấp có uy tín, một thương hiệu nổi tiếng. Đó chính là sự đảm bảo an toàn nhất!

Các bạn hãy chọn những đơn vị phân phối có uy tín như các siêu thị, các công ty, các đại lý độc quyền. Tuy nhiên khi mua máy lọc nước tại các trung tâm thương mại lớn thì việc lắp đặt, bảo trì máy về sau thì không được chuyên nghiệp dễ dẫn đến tình trạng tuổi thọ của máy lọc nước bị giảm.
Tốt nhất khi mua máy lọc nước các bạn hãy tìm tới các đơn vị phân phối chuyên nghiệp, các công ty ở đó họ sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hiểu về các nguồn nước và họ sẽ tư vấn cho bạn loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Sẽ được các đội ngũ chuyên nghiệp lắp đặt và bảo trì cẩn thận, máy lọc nước của bạn sẽ kéo dài được tuổi thọ và chất lượng nước tốt hơn.
Vì vậy để mua cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước tốt nhất không phải dễ dàng. Để giúp người tiêu dùng có thể mua được chiếc máy lọc nước có chất lượng tốt nhất mà không mất nhiều thời gian Maylocnuocviet.org xin đưa ra những thông tin cần thiết để bạn có thể chọn mua được một chiếc máy lọc nước tốt nhất:
- Máy phải có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, nếu là hàng lắp ráp trong nước thì của hãng nào, linh kiện nhập ở đâu về (tránh không nên dùng lõi lọc của Trung Quốc vì giá rất rẻ và chất lượng không có đơn vị nào kiểm định), nếu là hàng nhập khẩu nguyên chiếc thì phải có CO-CQ rõ ràng.

-Nên mua máy chính hãng tại các cơ sở phân phối chuyên nghiệp.Có chế độ bảo hành, hậu đãi dịch vụ kèm theo,đảm bảo sau khi mua khách hàng chưa thay lõi đúng định kì mà không có tác dụng phụ,...

- Máy lọc nước phải được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền, phải đạt các tiêu chuẩn về chất lượng nước sạch uống ngay của tổng cục đo lường chất lượng hoặc viện Vệ sinh Y hoc Lao động và Môi trường.

Hãy chọn cho gia đình bạn chiếc máy hoàn hảo nhất nhé!


Bài viết sau Bài viết trước

Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant