Mẹo làm sạch cặn vôi tại nhà

Đăng bởi Giáp Văn Phương vào lúc

Bạn có biết tại sao những dồ dùng tiếp xúc trực tiếp với nước sau một thời gian sử dụng thường xuất hiện các vết ố không? Đó là do trong nước bạn đang dùng có chứa canxi cũng như các kim loại khác, dẫn tới cặn canxi trong nước kết tụ lại thành mảng bám trên bề mặt các vật dụng, hiện tượng này gọi là cặn vôi hóa.

 

Những vết cặn này vẫn có thể tẩy được nếu bạn chịu khó bỏ chút thời gian để làm sạch. Hanako Việt Nam sẽ mách cho bạn vài cách đơn giản để loại bỏ những vết cặn mất thẩm mỹ này nhé! Trước hết các bạn cần chuẩn bị một hỗn hợp bao gồm một nửa giấm trắng và một nửa nước (Bạn cũng có thể thay thế giấm bằng nước cốt chanh).

 

 

- Đối với ấm đun nước và máy pha cafe: Đổ hỗn hợp đầy bình, bật thiết bị lên cho sôi hỗn hợp, sau đó để qua đêm. Sáng hôm sau, đổ hết ra và tráng ấm thật kỹ.

 

- Đối với vòi nước, phụ kiện phòng tắm, bồn rửa chén: Xịt dung dịch lên, để qua đêm rồi rửa sạch như bình thường. Nếu vết bẩn cứng đầu, có thể dùng miếng chùi xoong bằng inox để chà mạnh.

 

- Đối với bồn tắm: Chỉ thoa giấm vào những phần bị ố (thường là ngay dưới vòi nước hoặc các góc có nước đọng lại) để tránh axit làm hư hại bề mặt bồn, cọ và dựng vòi hoa sen phun rửa lại ngay sau đó.

 

Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể hạn chế tối đa việc các vật dụng bị đóng cặn bằng cách sử dụng nước tinh khiết. Hệ thống lọc nước của Hanako đem đến cho ngôi nhà của bạn giải pháp lọc nước hiệu quả bằng cách loại bỏ canxi, magie, cặn bẩn và sắt trong nước. Hệ thống loại bỏ cặn vôi một cách triệt để nhờ các bộ phận làm từ hạt nhựa chất lượng cao và kỹ thuật tái tạo tiên tiến nhất được sử dụng, mà chỉ yêu cầu lượng tiêu thụ muối và nước tối thiểu. Kết quả là, bạn sẽ tiết kiệm được năng lượng một cách hiệu quả nhất, với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

 

 

Máy lọc nước cao cấp Hanako

 

Máy lọc nước gia đình dùng cho mục đích ăn và uống trực tiếp cũng là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm. Nước đi qua máy lọc nước sử dụng công nghệ RO của Hanako có thể loại bỏ tới 99,9% kim loại nặng. Sử dụng hệ thống lọc nước RO HANAKO gia tăng tuổi thọ cho bạn, hạn chế tối da các bệnh thường có do nguồn nước gây ra. Hệ thống lọc nước có khả năng loại bỏ hoàn toàn chất gây hại cho cơ thể như: Chất diệt côn trùng, chất phóng sạ, vi khuẩn, các độc tố khác gây KO đựoc áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế gới hiện nay : hệ thống lọc RO áp dụng màng lọc siêu thẩm thấu ngược và được ví như thận của người. Nước qua hệ thống lọc hoàn toàn tinh khiết và có thể Uống ngay mà không cần đun.  


Bài viết sau Bài viết trước

Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant