Máy lọc nước và những điều có thể bạn chưa biết

Đăng bởi Giáp Văn Phương vào lúc

Máy lọc nước là một món quà ý nghĩa, mang lại nguồn nước tinh khiết, bảo vệ sức khỏe gia đình, tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả, chúng ta cần phải hiểu biết, cần phải có những kiến thức cơ bản khi sử dụng máy lọc nước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Tìm hiểu nguồn nước và mức độ ô nhiễm trong nguồn nước nhà bạn:

Đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu về mức độ ô nhiễm nguồn nước trong gia đình bạn. Điều này khá quan trọng, có nhiều nguồn nước khác nhau bỡi vậy có nhiều loại máy lọc nước với tính năng khác nhau: nước giếng khoan, nước mưa, nước máy,… gần biển, sông, … nước nhiễm cãi, nhiễm phèn … Đại loại vậy.
Trên cơ sở đó, bạn có thể lựa chọn phương pháp lọc nước và thiết bị lọc, lõi lọc nước cho phù hợp. Đối với những gia đình không có điều kiện để đem nước đi xét nghiệm thì hãy chú ý vào mùi, vị, màu nguồn nước xung quanh mà bạn sử dụng hoặc có thể sử dụng dich vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà
Trên cơ sở có kết quả thành phần nước, người tiêu dùng sẽ lựa chọn phương pháp và thiết bị lọc nước. Tuy nhiên thì một số gia đình không có điều kiện thử đem nước đi xét nghiệm có thể dựa vào màu, mùi, nguồn nước xung quanh mà lựa chọn.

 

2. Mục đích dùng nguồn nước:
- Nếu chỉ dùng để nấu ăn, đun nước để uống thì nên chọn loại máy lọc nước bình thường , không tủ có thể lắp ở ngầm bếp. Rất thuận tiện, nhưng loại này thường thì tốc độ nước khá chậm nên bạn phải mất thời gian chờ đợi.
- Nếu dùng để uống: bạn nên mua loại máy lọc nước có vỏ. Các sản phẩm này về chất lượng cũng tương tự như loại không có vỏ, tuy nhiên về mỹ quan bên ngoài thì hoàn toàn khác biệt. Có vỏ sẽ rất đẹp. Dùng máy lọc nước như là thiết bị mỹ thuật dùng trang trí và tôn vinh sự sành diều của ngôi nhà bạn. Các lõi lọc nước kangaroo có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khỏe con người: thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, kim loại nặng, vi sinh vật,… Có mùi dể chịu, ngọt và có thể uống ngay được, rất có lợi cho sức khỏe con người. Đây là sản phẩm công nghệ cao lý tưởng để tạo ra nguồn nước tinh khiết.
3. Chọn thương hiệu
- Máy lọc nước có uy tín: Hãy lựa chọn các thương hiệu có uy tín trên thị trường. Bạn có thể thăm dò ý kiến của bạn bè bạn, của những người đã sử dụng để đưa ra sự lựa chọn đúng.
- Máy lọc nước đã được kiểm nghiệm: Phải chọn 1 trong số nhiều thương hiệu nỗi tiếng hiện nay. Khi đi mua máy lọc nước, bạn nên để ý đến những chứng nhận mà sản phẩm đạt được.
4. Địa chỉ mua máy lọc nước uy tín
- Chất lượng sản phẩm
- Bảo hành
- Tốc độ
- Chứng nhận

Một địa chỉ uy tín là rất quan trọng, vì trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, khiến người tiêu dùng rơi vào trạng thái tiền mất tật mang.
Chúng tôi thegioimaylocnuoc.com, chuyên cung cấp thiết bị lọc nước, cũng như máy lọc nước chính hãng, chất lượng cao. Với dịch vụ tư vấn, cùng nhiều chế độ bảo hành, lắp đặt tại nhà, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi.
Liên hệ để được tư vấn miễn phí!
 


Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant