Máy lọc nước tốt nhất hiện nay

Đăng bởi Giáp Văn Phương vào lúc

Máy lọc nước là một vật dụng không thể thiếu cho gia đình, cơ quan, hay xí nghiệp, trường học... Câu hỏi đặt ra là máy lọc nước loại nào tốt nhất? Chúng ta tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Một chiếc máy lọc nước tốt nhất, đó chính là loại sản phẩm đáp ứng đúng với nhu cầu người sử dụng. Có 2 công nghệ lọc nước được đưa ra đó là NANO và RO, qua nghiên cứu cho biết Công nghệ lọc nước RO (thẩm thấu ngược) là công nghệ cho ra nước tinh khiết nhất. Nhưng để có hiệu suất sử dụng tốt nhất thì chúng ta cần dựa vào nhu cầu và nguồn nước vào để sử dụng công nghệ lọc cho hợp lý nhất.


Thương hiệu hàng đầu thế giới về nước – Pepsi hiện đang sử dụng công nghệ lọc nước RO cho dòng sản phẩm Aquafina của mình.
Để trực quan hơn, chúng ta cùng nhìn vào hình so sánh các công nghệ lọc nước:
Công nghệ lọc nước RO vẫn là công nghệ cho ra nước tinh khiết nhất
Qua hình ảnh trên chúng ta thấy rằng, công nghệ lọc nươc RO có khả năng lọc cao hơn Công nghệ siêu lọc, công nghệ tinh lọc và tất nhiên là cả công nghệ sơ lọc.
Hiệu suất loại bỏ tạp chất của màng RO:
Với cấu tạo đặc biệt, màng RO (thẩm thấu ngược) loại bỏ hiệu quả hầu như tất cả những gì không phải là nước. Vì thế, công nghệ thẩm thấu ngược cho ta kết quả là Nước Nguyên Chất.

Là công nghệ lọc nước sử dụng màng siêu lọc, khe lọc 0.0001micron (lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất nước siêu tinh khiết, ứng dụng trong các lĩnh vực sau:
Sản xuất nước tinh khiết đóng chai
Tái sử dụng (lọc lại) nước tiểu của các nhà du hành vũ trụ thành nước uống trên các trạm vũ trụ
Chạy thân nhân tạo
Lọc nước biển thành nước ngọt…
Lọc thẩm thấu ngược là công nghệ phát minh tại Mỹ, được xác định là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

Lưu ý khi chọn mua máy lọc nước:
- Nên đến mua hàng những cửa hàng  lớn uy tín có địa chỉ cố định (tránh mua các đơn vị quảng cáo bán hàng qua mạng không có địa điểm cố định gặp khó khăn về bảo hành bào trì sau này)
- Phải là đơn vị chuyên sâu về lọc nước lâu năm, nhân viện bán hàng hiểu biết có kinh nghiệm về lọc nước, tư vấn phù hợp theo nhu cầu và nguồn nước của khách hàng.( tránh các đơn vị tư vấn bán hàng theo lợi ích mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm)
- Các dịch vụ bảo hành bảo trì, sửa náy lọc nước, thay lõi lọc nước chính sách hậu mãi của đơn vị bán có tốt không? 

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với thegioimaylocnuoc.com để trải nghiệm với các sản phẩm máy lọc nước đến từ thương hiệu nổi tiếng, để chọn cho gia đình mình một sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đáp ứng được tối đa nhu cầu của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!


Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant