Máy Lọc Nước Tốt Cho Sức Khỏe Mẹ Và Bé

Đăng bởi Giáp Văn Phương vào lúc

Nước đóng vai trò quan trọng trong quá trình mang thai. Việc sử dụng nguồn nước sạch được được xử lý qua máy lọc nước đem đến cho người mẹ nguồn khoáng chất để có một sức khỏe tốt.

Nước đã được xử lý qua máy lọc nước đem đến điều gì cho mẹ và bé

Trong thời kỳ mang thai sức khỏe của mẹ và bé là điều mà mọi người quan tâm đến rất nhiều. Việc bổ sung các chất dinh dưỡng và thực phẩm, nước uống đem lại dưỡng chất cho cả mẹ và con là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Như mọi người đã biết 70% khối lượng cơ thể là nước, nước giúp cho các hoạt động tiêu hóa tuần hào trở nên dễ dàng. Đặc biệt hơn trong quá trình mang thai, việc sử dụng nước đã được xử lý qua máy lọc nước sẽ cung cấp một lượng nước ối xung quanh bào thai, giúp các bà mẹ đi tiểu đều, giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu, đảm bảo nhu cầu máu tăng cao trong cơ thể mẹ và tránh mất nước khi mẹ đổ mồ hôi (bà bầu có xu hướng đổ nhiều mồ hôi do bào thai phát triển). Trong quá trình mang thai các bà mẹ cũng cần bổ sung một lượng máu tăng gấp đôi so với bình thường. Chính vì thế các bà mẹ thường được khuyên uống thật nhiều nước so với 1 người bình thường.

Việc sử dụng nguồn nước tinh khiết đã được lọc qua máy lọc sẽ rất tốt cho cơ thể của người mẹ, giúp loại bỏ các độc tố ra bên ngoài. Hằng ngày các mẹ nên uống từ 2 -2,5 lít nước.

Việc uống nước thường xuyên sẽ giúp cho cơ thể mẹ và bào thai hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng giúp bé phát triển tốt. Uống nước sẽ giúp các mẹ giảm nguy cơ bị phù nề trong quá trình mang bầu.

Qua đây có thể thấy được rằng việc sử dụng nguồn nước sạch và tinh khiết là vô cùng cần thiết cho sức khỏe của mẹ và bà. Nếu như các bà mẹ vẫn còn chưa biết nên sử dụng loại máy lọc nước nào là tốt chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý để các mẹ tham khảo.

Một số dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO như máy lọc nước Ro, máy lọc nước Hanako, máy lọc nước Kangaroo,...

Dòng máy lọc nước Hanako sẽ là sự lựa chọn số 1 dành cho các mẹ nhờ các tính năng nó đem lại. Tất cả các dòng máy lọc nước Hanako đều được tăng cường lõi lọc nano với khả năng hấp thụ tốt, tăng cường hiệu quả xử lý đến hơn 5 lần, loại bỏ được Asen,amoni, clo.... giúp lọc tốt hơn và nâng cao tuổi thọ màng RO. Máy lọc Hanako Nano RO lượng nước thải giảm gần 50% hoặc 100% (khi sử dụng nước qua hệ thống lọc nano không nước thải, đảm bảo tiêu chuẩn nước uống đóng chai và uống trực tiếp không cần đun sôi). 

Nếu như các bạn vẫn còn không chấc  chắn về sự lựa chọn của mình có thể đến với http://thegioimaylocnuoc.com/ để nhận được sự tư vấn.


Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant