MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT RO KENSI KS S6 THÔNG MINH

MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT RO KENSI KS S6 THÔNG MINH

  • KS S6
  • Kensi
7,500,000 Giảm giá 4%
7,800,000 ₫
Còn hàng

- Ứng dụng màng lọc RO CSM thương hiệu Nhật Bản.
- Bộ lọc từ nhựa nguyên sinh, thân thiện môi trường.
- Nguồn điện đầu vào chống giật DC, không chập cháy.

Giới thiệu về máy loc nước tinh khiết RO KS-S6 Smart  

Máy lọc nước tinh khiết RO Kensi KS-S6 Smart là sự đột phá trong dòng sản phẩm máy lọc nước gia đình Kensi. Tiếp tục kế thừa trên nền tảng Kensi S5, tuy nhiên Kensi KS-S6 Smart được thiết kế chắc chắn hơn với khung kim loại bền bỉ. Vật liệu nhựa trên thành tủ làm bằng chất liệu cứng cáp. Kèm theo đó, mặt kính được in công nghệ mới, hoa văn nổi bật màu gradien xanh - đỏ. Ngoài ra, mặt kính còn được chừa khoảng trống để dễ dàng quan sát cốc lọc số 1. Tạo sự thuận tiện cho người sử dụng trong việc theo dõi và thay thế lõi lọc khi cần thiết.

Máy lọc nước Kensi KS-S6 Smart giúp trang hoàng cho không gian nhà bạn thêm tinh tế, sang trọng. Ứng dụng công nghệ lọc hiện đại, sản xuất nguồn nước tinh khiết, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Những dòng sản phẩm của Kensi luôn đáp ứng được trên 2 tiêu chí là thẩm mỹ quan và chất lượng. Với nhiều ý tưởng sáng tạo và liên tục thay đổi để cho ra thị trường những mẫu máy lọc nước tốt nhất. 

Ứng dụng công nghệ lọc RO hiện đại với màng lọc từ Nhật Bản

Máy lọc nước tinh khiết RO Kensi KS-S6 Smart sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO. Loại bỏ đến 99.9% các tạp chất trong nước nguồn. Trong đó có kim loại nặng, clo dư, tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, vi rút. Sử dụng màng lọc RO CSM của tập đoàn TORAY Nhật Bản. Ưu điểm của màng lọc này là có hiệu suất lọc cao, chất lượng nước sau khi đi qua màng đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế. Màng lọc RO CSM - Toray khá bền bỉ, ít chịu tác nhân gây hại từ nước nguồn, hạn chế việc tắc màng và vệ sinh thiết bị thường xuyên. 

Các dòng sản phẩm của TORAY luôn được đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu suất làm việc. Với mức chi phí phù hợp, người dùng phổ thông hay các đơn vị tổ chức đều có thể sử dụng được. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Hệ thống máy hoàn toàn tự động
  • Ứng dụng công nghệ lọc RO với màng lọc CSM thương hiệu Toray Nhật Bản
  • Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế
  • Trang bị 9 cấp lọc
  • Có bộ hiển thị thông minh báo hiện tình trạng máy
  • Trang bị van điện từ tự động ngắt khi nước bình áp đầy.
  • ​Cốc lọc bằng nhựa nguyên sinh an toàn và bền bỉ cho hiệu suất vượt trội, thân thiện với môi trường.

Máy lọc nước tinh khiết RO Kensi  - Điểm 10 cho chất lượng

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng nguồn nước tinh khiết sử dụng, Kensi ứng dụng các công nghệ lọc nước hiện đại nhất. Điển hình là công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO, cam kết chất lượng nước đầu ra an toàn, đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế. Phát triển đa dạng các dòng sản phẩm, từ công dụng đến mẫu mã. Máy lọc nước tinh khiết RO Kensi S6 là sự đột phá trong thiết kế cũng như khả năng lọc sạch hoàn hảo. Đây là giải pháp bảo vệ sức khỏe gia đình, đáp ứng nhu cầu uống trực tiếp, sinh hoạt, nấu ăn hàng ngày.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm Máy lọc nước RO Kensi S6 hoạt động hoàn toàn tự động, với 9 cấp lọc được trang bị:

- Bơm Tekcom, Nguồn 1.5A Tekcom

- AT - AC nối nhanh ,VĐT NN

- 3 cốc, ĐBCT, ĐH dầu nhỏ 

- Lõi 1,2,3 bọc giấy/ màng CSM/ 5 T33 than/ 6 T33 khoáng đá/ 7 T33 Alkaline/8 Hồng ngoại

-  9 T33 Nano silver

- Lắp bộ thông mình hiển thị có xục rửa

- Bình áp sắt vòi gạt

- Tủ S6 chấm đỏ

Nội dung đang được update