MÁY LỌC NƯỚC RO KENSI KS-306CAP

MÁY LỌC NƯỚC RO KENSI KS-306CAP

 • KS-306CAP
 • Kensi
5,500,000
Còn hàng

- Ứng dụng màng lọc RO CSM thương hiệu Nhật Bản.
- Bộ lọc từ - nhựa nguyên sinh, thân thiện môi trường.

Giới thiệu máy lọc nước RO Kensi KS-306CAP

Máy lọc nước RO Kensi KS-306CAP có 6 cấp 3 cốc nguyên sinh. Trang bị đồng hồ, bảng mạch Model KS-306CAP được lắp ráp hoàn chỉnh. Thiết kế gọn gàng, tối giản mọi chi tiết để tiết kiệm không gian trong nhà. Nếu như dòng máy Kensi Dynamic dùng để ở gầm bếp thì phiên bản Kensi KS-306CAP sẽ thích hợp để bàn hoặc trên mặt bếp. Dành cho những gia đình không có thiết kế gầm bếp hoặc không gian chật hẹp. 
 
Máy lọc nước RO-CAP 6 cấp 3 cốc nguyên sinh, có đồng hồ, lắp bảng mạch
Máy lọc nước RO KS-306CAP

Vỏ hộp, cốc lọc nước đều được làm từ vật liệu chất lượng cao của FDA. Vận hành êm không gây tiếng ồn, không có hiện tượng rò rỉ xảy ra trong suốt quá trình hoạt động. Giúp cung cấp cho bạn và gia đình nguồn nước tinh khiết để uống. Nước sẽ có vị thanh mát, ngon hơn, đảm bảo an toàn về sức khỏe.
 
Sử dụng màng lọc CSM - Thương hiệu tập đoàn Toray Nhật Bản

Để đảm bảo chất lượng nước tinh khiết đầu ra, Kensi KS-306CAP ứng dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO. Với màng lọc CSM thuộc thương hiệu tập đoàn Toray Nhật Bản. Tại Việt Nam, Kensi là đơn vị duy nhất phân phối độc quyền thiết bị này, cam kết chất lượng sản phẩm đến người tiêu dùng. Xử lý đến 99.9% tạp chất từ nước nguồn. Đặc biệt là nước máy và nước giếng khoan - Những nguồn nước sử dụng phổ biến trong sinh hoạt hiện nay. Loại bỏ các kim loại nặng, clo dư, vi khuẩn, vi rút... 
 

Máy lọc nước RO KS-306CAP
 
Màng lọc CSM có độ bền cao, hạn chế đối đa tác động xấu của nguồn nước đến màng lọc. Những vi khuẩn, vi rút vô tình bám dính trên màng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ sản phẩm. Người dùng tiết kiệm được thời gian, chi phí trong việc thay thế, sửa chữa và vệ sinh thiết bị. Sau khi đi qua hệ thống RO, nguồn nước đầu ra trở nên tinh khiết, dùng uống trực tiếp mà không cần đun sôi lại.
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 • Ứng dụng công nghệ RO với màng lọc CSM thương hiệu Nhật Bản

 • Máy lọc nước RO - CAP 6 cấp 3 cốc nguyên sinh, có đồng hồ, lắp bảng mạch KS-306CAP:

 • Công suất: 50 / 75 GPD

 • Housing: 10”double “0” ring Housing

 • Phụ kiện loại: JACO hoặc Lắp nhanh

 • Bơm tăng áp với bộ chuyển đổi 110V / 220V, 50 / 60Hz

 • Đồng hồ đo áp suất (tùy chọn) để phân tán áp suất làm việc

 • Cài đặt nhanh chóng và đáng tin cậy
   

Mặt sau máy lọc nước 6 cấp KS-306CAP
Mặt sau máy lọc nước RO để bàn KS-306CAP

Máy lọc nước Kensi - Sản xuất nước tinh khiết, nâng cao chất lượng cuộc sống

Kensi là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn trong suốt 10 năm qua. Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy lọc nước uy tín, chất lượng, xử lý mọi tình trạng nhiễm khuẩn từ nước nguồn. Với dòng sản phẩm máy lọc nước gia đình, Kensi sử dụng đồng bộ màng lọc CSM - Toray Nhật Bản. Đảm bảo nguồn nước tinh khiết, nâng cao sức khỏe gia đình Việt.
Linh kiện máy lọc nước Kensi KS306CAP
Linh kiện máy lọc nước Kensi KS306 CAP để bàn

Nội dung đang được update