Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc Comath HB-640RO

Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc Comath HB-640RO

  • HB-640RO
  • Comath
9,800,000 Giảm giá 15%
11,500,000 ₫
Còn hàng

Máy lọc nước nước nóng lạnh Comath HB-640RO Với thiết kế kiểu dáng đứng cùng 02 vòi nóng lạnh mang đến sự tiện dụng và sang trọng, lịch sự khi sử dụng tại văn phòng và hộ gia đình.

Máy lọc nước nước nóng lạnh Comath HB-640RO Với thiết kế kiểu dáng đứng cùng 02 vòi nóng lạnh mang đến sự tiện dụng và sang trọng, lịch sự khi sử dụng tại văn phòng và hộ gia đình.

Máy lọc nước HB-640RO có thiết kế đứng trên sàn có đủ chiều cao ngang tầm với người dùng, đảm bảo tiện dụng trong sử dụng. Thiết kế chắc chắn với gam màu tinh tế rất phù hợp với mọi không gian trong sang trọng cho văn phòng, hay làm nổi bật gian phòng trong gia đình của bạn.

Máy lọc nước HB-640 giữ lại được khoáng chất vi lượng cần thiết trong nước lại cho cơ thể chúng ta, nước sau lọc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế VN. Đảm bảo uống trực tiếp ngay mà không cần thiết phải đun sôi.

Máy lọc nước HB-640 được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản tiện lợi và an toàn hơn, phù hợp với nhiều địa hình, không gian cho văn phòng và gia đình.

Máy lọc nước Comath tiêu chuẩn sử dụng công nghệ lọc RO có nhiều ưu điểm: công nghệ lọc RO có khả năng loại bỏ 99,9% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết.

1. Hệ thống lọc nước sử dụng công nghệ RO 4 cấp lọc

1.1. Tại sao sử dụng RO để xử lý nước tinh khiết?

  • RO loại bỏ 99,9% vi khuẩn, an toàn tuyệt đối khi uống mà không cần công đoạn nào khác giống như nước đã đun sôi.
  • RO loại bỏ tất cả các chất nguy hại và những hoá chất tìm thấy trong nước ngầm, nước sông, nước mặt và trong các quy trình xử lý sử dụng nguồn nước bị nhiễm bẩn.
  • RO loại bỏ tất cả những sản phẩm sản xuất từ chlorine khi chlorine được sử dụng cho mục đích khử trùng trong xử lý nước. Tất cả những sản phẩm sản xuất từ chlorine chẳng hạn như THMs, khoa học đã chứng minh là chất có tác nhân gây ung thư.
  • Công nghệ lọc nước RO vẫn là công nghệ cho ra nước tinh khiết nhất, có khả năng lọc cao hơn Công nghệ siêu lọc, công nghệ tinh lọc và tất nhiên là cả công nghệ sơ lọc.

1.2. Hệ thống lọc 4 cấp của máy lọc nước RO Nóng Lạnh Hàn Quốc

  • Cấp lọc số 1Sediment Filter 11” lõi PP 5 micron có tác dụng lọc các chất cặn thô như bùn, sạn, rong rêu..., giúp bảo vệ các màng lọc tinh ở phía sau không bị tắc.
  • Cấp lọc số 2: Pre Carbon Filter 11” lõi than dừa hoạt tính có tác dụng hấp thụ hóa chất, các chất hữu cơ , màu, mùi và kim loại nặng trong nước
  • Cấp lọc số 3RO Membrane Filter 11” màng Lọc RO Hàn Quốc loại bỏ 99.99% các tạp chất, vi khuẩn, chất gây hại trong nước , cho nguồn nước sạch tinh khiết
  • Cấp lọc số 4: Post Carbon Filter 11” có tác dụng khử màu, mùi trong nước đồng thời ngăn sự phát triển của vi khuẩn. Làm mềm nước, bổ sung khoáng chất, ổn định vị ngọt tự nhiên của nước

Note: Số cấp lọc hoặc công nghệ lọc tùy chọn có thể thay đổi theo nhu cầu sử dụng

Bình chứa thép không gỉ 

2. Hệ thống nóng lạnh tiện dụng

2.1. Hệ thống nóng

Phương pháp đun nóng : Đai nhiệt , nhiệt độ nóng 85-95 độ C đủ để đáp ứng tất cả nhu cầu pha trà, cafe, sữa ... cho người dùng.

- Công suất tiêu thu điện: 300W

2.2. Hệ thống lạnh

Phương pháp làm lạnh : Blog . Sử dụng Gas R 134a Thân thiện với môi trường

- Dung tích bình chứa nước lạnh: 3L - đủ cho mọi nhu cầu sử dụng.

- Công suất tiêu thụ điện: 100W.

2.3. Hai vòi nóng lạnh độc lập

- Máy được thiết kế với 2 vòi lấy nước nóng lạnh độc lập, tiện dụng.

- Vòi nước nóng màu đỏ, nước lạnh màu xanh dễ dàng nhận biết.

- Khóa vòi nóng an toàn cho trẻ em

3. Thông số kỹ thuật

Model HB-640
Loại máy Máy lọc nước RO kết hợp đun nóng, làm lạnh.
Kích thước W260 x D415 x H1108 (mm)
Trọng lượng 22kg
Phương pháp đun nóng Đai nhiệt , nhiệt độ nóng 85-95 độ C, 
Phương pháp làm lạnh Blog
Bình chứa

Nóng : 1.8L Lạnh : 3L

Công suất tiêu thụ điện

Nóng: 300W Lạnh: 100W

Điện áp 220V/ 60Hz
Số cấp lọc

4 cấp lọc với Màng RO (Tùy chọn thay đổi số cấp hoặc UF)

Xuất xứ

 Hàn Quốc

Nhập khẩu và phân phối bởi công ty THNN-PTCN Comath Việt Nam

Máy lọc nước nóng lạnh HB-640 được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Hàn Quốc bởi vậy mọi khâu sản xuất và lắp ráp, bảo quản và đóng gói đều theo tiêu chuẩn chặt chẽ của Hàn Quốc để cho ra sản phẩm an toàn, đảm bảo. Máy là thế hệ mới dùng công nghệ RO hoặc UF không có nước thừa ra, giữ được nguyên chất vi khoáng trong nước đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước uống Bộ Y Tế Việt Nam. Dùng lõi lọc 04 cấp có khả năng tạo canxi, diệt sạch 99% vi khuẩn, vi trùng, Asen, Amip và những kim loại nặng gây ung thư.

Nội dung đang được update