Cây nước nóng lạnh úp bình Comath HB-630

Cây nước nóng lạnh úp bình Comath HB-630

  • HB-630
  • Comath
5,050,000 Giảm giá 92%
59,900,000 ₫
Còn hàng

Cây nước nóng lạnh úp bình Comath HB-630 sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Máy làm lạnh bằng Block LG, môi chất R134A an toàn và hiệu quả cao. Hai vòi nước nóng lạnh được sơn màu phân biệt và có khóa chốt an toàn. Cây nước nóng lạnh HB-630 thiết kế hiện đại, thích hợp và tiện nghi cho cả gia đình và công sở.

Cây nước nóng lạnh úp bình Comath HB-630 sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Máy làm lạnh bằng Block LG, môi chất R134A an toàn và hiệu quả cao. Hai vòi nước nóng lạnh được sơn màu phân biệt và có khóa chốt an toàn. Cây nước nóng lạnh HB-630 thiết kế hiện đại, thích hợp và tiện nghi cho cả gia đình và công sở.

Máy lọc nước nóng lạnh úp bình Hàn Quốc HB-630

Tính năng nổi bật:

Thiết kế 2 vòi nóng, lạnh riêng biệt rất tiện dụng. Cây hoạt động với công suất mạnh mẽ, công suất làm nóng 300W, làm lạnh 100W thích hợp với gia đình sử dụng liên tục.

Cây nước có bình chứa riêng cho bình nóng và bình lạnh. Nước nóng dung tích 4 lít, bình lạnh 2 lít. Chất liệu ruột bình là inox liền khối chống gỉ sét, an toàn với sức khỏe người sử dụng.

HB-630  trang bị khóa vòi nóng rất an toàn, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ. Đèn báo nóng và lạnh dễ dàng nhận biết để sử dụng phù hợp với nhu cầu. Khay chứa tách chén khi lấy nước tại vòi mang lại sự tiện nghi và sang trọng.

Làm lạnh bằng block: Làm lạnh bằng block (dùng gas như tủ lạnh) có ưu điểm làm lạnh nhanh và nhiệt độ lạnh sâu hơn, thích hợp cho mùa hè sử dụng nước lạnh nhiều. Làm lạnh bằng block có độ bền tốt hơn loại dùng chip điện tử.

Môi chất làm lạnh R134A: R134a là môi chất lạnh không chứa chlorine trong thành phần hóa học nên được sử dụng nhiều trong các thiết bị làm lạnh. R134a không gây cháy nổ, không độc hại, không ảnh hưởng xấu đến cơ thể sống, không ăn mòn các kim loại chế tạo máy.

Mặt đón bình thiết kế chắc chắn

Sử dụng chất liệu và thiết kế an toàn: Cây nước nóng lạnh HB-630 sử dụng bầu đun bằng thép không gỉ. Vòi nóng có khóa an toàn.

- Tiện dụng, dễ dùng với 2 vòi riêng biệt nóng, lạnh. 
- Làm lạnh bằng Block LG, môi chất R134A. 
- Bầu đun bằng thép không gỉ. 
- Vòi nóng có khoá an toàn. 
- Thiết kế vững chãi.
- Thiết kế kiểu dáng đơn giản, sang trọng, kích thước nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian.

Thông số kỹ thuật:

  • -Model : HB-630
  • -Xuất xứ: Nhập khẩu 100% Hàn Quốc
  • -Dung tích: Lạnh - 3.6L / Nóng - 2L
  • -Kích thước: 260(W) x 330(D) x 1020(H) mm
  • -Trọng lượng: 18kg
  • -Công suất: Nóng 300W / Lạnh 100W

Nội dung đang được update