Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart P8

Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart P8

 • P8
 • FUJI Smart
89,000,000
Còn hàng

Fuji Smart P8 được tích hợp, trang bị công nghệ mạnh mẽ và hiện đại nhất trên toàn thế giới với mệnh danh “Gã khổng lồ với sức mạnh lan tỏa toàn cầu”.

GIỚI THIỆU VỀ FUJI SMART P8

Fuji Smart P8 là siêu phẩm cao cấp bậc nhất của Fuji Medical. So với I8, K8 thì P8 vượt trội hơn hẳn từ công nghệ điện cực, lượng hydrogen trong nước uống, cả công suất hoạt động mạnh mẽ. Trong khi, P8 vẫn sở hữu các ưu điểm của dòng máy điện giải thông minh – Fuji Smart như chứng nhận là thiết bị Y tế, hydrogen cao & bền vững, độ pH ổn đinh, công nghệ điện cực mới – Smart 4.0.

KHÁC BIỆT

 • 11 tấm điện cực, lượng hydrogen cao vượt trội, cao nhất trong các dòng máy điện giải hiện nay (1.000 ppb).
 • Công nghệ lọc nước mạnh mẽ, 2 lõi lọc, lên đến 16 tầng lọc kết hợp diệt khuẩn bằng tia UV cực tím.
 • Máy hoạt động cường độ cao nhưng vẫn không bị nóng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu: Fuji Smart

Thời gian bảo hành: 8 năm (Trong đó 8 năm với tấm điện cực và 2 năm với các bộ phận còn lại)

Bộ phận điện giải: 11 tấm điện cực Smart 4.0 hiệu suất cao

Bộ phận lọc nước: 2 lõi, 16 tầng lọc (lõi 1: 8.000 lít, lõi 2: 8.000 lít)

Độ pH: 2.5 – 11.5 (có 8 loại nước)

Hydro hòa tan: 1.000 ppb

Lượng nước uống: 2.5 – 3.0 lit/phút

Công suất: 450W (chế độ chờ 0.6W)

Chế độ vệ sinh: Công nghệ vệ sinh thông minh độc quyền

Tuổi thọ trung bình: trên 25 năm

CÁC CHỨNG NHẬN

 • MFDS: Chứng nhận về sản xuất và tự do thương mại thiết bị y tế tại Hàn Quốc của Bộ an toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc – Số: 20180182708
 • Japanese Patent: Phát minh điện cực đăng ký quyền sở hữu công nghiệp tại Nhật – Số: 4914338
 • KCL: Tiêu chuẩn nước uống được kiểm kiểm tại Phóng thí nghiệm KCL Hàn Quốc
 • ISO 13485: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế
 • ISO 9001: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng
 • ISO 14001: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường
 • CE: Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu

CẤU TẠO HOẠT ĐỘNG

Máy Fuji Smart P8 có cấu tạo cơ bản giống như các dòng lọc nước điện giải khác gồm 2 phần: phần lọc nước & phần điện giải. Cụ thể như sau:

– Phần lọc: còn gọi là lõi lọc tinh, sở hữu 2 lõi, lên đến 16 tầng lọc cực mạnh giúp thích nghi tốt với các nguồn nước ô nhiễm, đặc biệt là nguồn nước máy tại Việt Nam. Để tăng cường khả năng diệt khuẩn, P8 là siêu phẩm duy nhất được trang bị đèn UV tia cực tím diệt khuẩn, mang đến chất lượng nước uống an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, đối với nguồn nước phức tạp, độ ô nhiễm nặng, áp lực nước không đủ, P8 dễ dàng giải quyết công nghệ tối ưu hóa độ pH & ORP theo nguồn nước địa phương.

– Phần điện giải: P8 sở hữu đến 11 tấm điện cực Smart 4.0, nhiều hơn so với Fuji Smart K8 là 4 tấm điện cực. Đây cũng là chiếc máy có số lượng tấm điện cực nhiều nhất thế giới. Điện cực của máy được làm từ Titan phủ Platinum theo chuẩn y tế Nhật. Điện cực càng nhiều, công nghệ điện cực càng mới thì càng giàu hydrogen. Bởi vậy, nồng độ hydrogen hòa tan trong nước của máy P8 cao nhất trong các dòng máy điện giải (1.000 ppb), tăng 20 – 40 % so với K8 (7 tấm điện cực). Và khả năng chống oxy hóa không có đối thủ, mạnh nhất từ trước đến nay.

Ngoài hệ thống lọc & điện giải mạnh mẽ, P8 còn sở hữu hệ thống xử lý cao giúp máy hoạt động với công suất bền bỉ. Mass Power Smps System là hệ thống xử lý điện tử cực mạnh được trang bị cho P8, với khả năng mạnh gấp 2 đến 8 so với máy điện giải thường. P8 còn được trang bị công nghệ siêu mát – “Max cooling”. Dù máy hoạt động với cường độ cao nhưng vẫn không bị nóng máy, tăng tuổi thọ máy.

CÔNG NGHỆ LỌC

Cũng như I8 & K8, P8 được trang bị công nghệ lọc màng sợi rỗng hàng đầu thị trường Nhật Bản. Đặc điểm của cấu trúc màng sợi rỗng tân tiến này là tuổi thọ lọc cao, khả năng lọc tuyệt vời cùng thiết kế nhỏ gọn.

P8 có đến 2 lõi lọc và 16 tầng lọc cực mạnh tạo nên phần lọc hoàn hảo giúp loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, vi sinh vật, kim loại nặng có kích thước nhỏ hơn 0.1 micromet. Đặc biệt, nước sau lọc vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên, đảm bảo nước ngon, sạch, an toàn mang đến cảm giác nước trong lành, sảng khoái trong từng vị nước. Công nghệ màng lọc sợi rỗng này còn giúp nước sau lọc là nước sạch, an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn nước uống tươi, trực tiếp tại vòi mà không cần phải đun sôi.

ỨNG DỤNG ĐỘ PH

P8 có 11 tấm điện cực hiệu suất cao, khoảng pH rộng nhất từ 2.5 đến 11.5 và tương ứng với 8 loại nước như sau:

– Nước ion kiềm có 4 cấp độ. Nước ion kiềm cấp độ 1 – 3 giúp nâng cao tính kiềm trong cơ thể, loại bỏ axit độc hại, thanh lọc cơ thể, làm chậm lão hóa, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh.

Kiềm cấp độ 1 (pH 8.5) nước uống cho người dùng tuần đầu

Kiềm cấp độ 2 (pH 9.0) nước uống bảo vệ sức khỏe và nấu cơm

Kiềm cấp độ 3 (pH 9.5) nước uống bảo vệ sức khỏe, pha trà,nấu súp và hầm

Kiềm cấp độ 4 (pH ~ 10.0 – 11.5), đây là nước kiềm mạnh, giúp rửa rau củ quả sạch hơn, an toàn hơn, loại bỏ vị chát.(*) Lưu ý: Sử dụng muối tăng cường điện phân chuyên dụng để tạo ra loại nước ion kiềm mạnh có pH ~ 11.5.

– Nước lọc (Purify) có độ pH 7.0 để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé

– Nước ion axit có 3 cấp độ:

Nước axit cấp 1 (pH 5.5) để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông.

Nước axit cấp 2 (pH 4.5 – 5.0): tắm toàn thân và gội đầu.

Nước axit cấp 3 (pH 2.5 – 3.0), đây là nước axit mạnh, để vệ sinh, khử khuẩn.

CÁC LƯU Ý

– Thông số hiển thị: 5 thông số bao gồm Loại nước (Kiềm/Axit/Lọc); Cấp độ Kiềm(1,2.3.4), Cấp độ Axit (1.2,3); Tốc độ dòng chảy; Tuổi thọ lõi lọc; Nhận diện lõi lọc tinh chính hãng.

– Kích thước màn hình: 6.5 inches

– Cách điều khiển: màn hình LCD cảm ứng cực lớn, thông minh, cực đẹp & sắc nét.

– Thao tác hướng dẫn: công nghệ giọng nói tiếng người đỉnh cao

– Ngôn ngữ: lên đến 8 ngôn ngữ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY

Khi chọn mức Alkaline 1, 2, 3 thì ở vòi trên là vòi dùng để lấy nước uống hằng ngày và tốt cho sức khỏe, nấu ăn hoặc pha chế đồ uống cũng dùng nước này. Đồng thời vòi dưới chảy ra nước ion axit, bạn có thể tận dụng nước này để rửa tay, lau nhà và tuyệt đối không uống được.

Khi bạn chọn mức Alkaline 4 thì vòi trên chảy ra nước kiềm mạnh, nước này không uống được, tránh nhầm lẫn với 3 mức kiềm còn lại. Nước ở vòi trên dùng để rửa rau củ quả, thực phẩm hoặc vo gạo. Còn vòi dưới là nước ion axit dùng để lau nhà, rửa tay. Sử dụng muối tăng cường điện phân chuyên dụng để tạo ra ra loại nước này.
Cách lấy nước ion kiềm mạnh pH ~ 11.5:
+ Bước 1: Khóa van.
+ Bước 2: Tháo lõi số 2 – Nano Filter (màu tím) trong máy điện giải tạo nước ion kiềm.
+ Bước 3: Thay lõi RS Filter (muối tăng cường điện phân chuyên dụng) vào vị trí lõi số 2.
+ Bước 4: Mở van sử dụng để lấy nước ion kiềm mạnh. Khi sử dụng xong, đổi lõi RS Filter trong máy bằng lõi Nano Filter (màu tím). Sau đó để máy xả nước trong 1 phút (khoảng 2 lít) để làm sạch trước khi sử dụng các mức kiềm khác. Nên chú ý thay lõi muối bằng UF trước khi lấy các mức nước uống tránh trường hợp điện giải mạnh tạo nước có pH ở các mức không phù hợp để uống. Cách nhận biết cần thay lõi muối chuyên dụng RS Filter:
Khi lõi muối gần hết sẽ tạo ra nước độ nhớt thấp có thể dùng tay để kiểm tra.

(*) Lưu ý: Sau mồi lần sử dụng nên trút hết nước trong lõi để tránh phần đá muối bị tan gây lãng phí.

Khi bạn chọn nước lọc Purified ở vòi trên thì đây là nước uống sau khi ăn no, nước dành cho pha sữa và nấu ăn cho em bé từ 6 tháng – 5 tuổi hoặc nước uống thuốc tây.

Khi chọn nước Acidic 1 ở vòi trên thì đây là nước rửa mặt, dung dịch cân bằng pH da mặt. Còn chọn Acidic 2 là dùng tắm gội toàn thân. Với mức Acidic 3 là nước khử khuẩn, sát trùng, cầm máu… Ở vòi dưới thì là nước ion kiềm nhưng không uống được, bạn chỉ nên tận dùng để lau nhà, vệ sinh.

VÌ SAO NÊN CHỌN FUJI SMART P8?

 • Sản phẩm cao cấp nhất của Fuji Smart

Fuji Smart P8 là chiếc máy được nâng tầm hơn so với I8 và K8, với 11 tấm điện cực Smart 4.0 & nồng độ hydrogen cao nhất thế giới, lên đến 1.000 ppb. Đồng thời tích hợp các công nghệ diệt khuẩn bằng tia UV cực tím cùng các công nghệ chăm sóc thông minh, mạnh mẽ và tân tiến nhất.

 • Mạnh mẽ, đơn giản và dễ sử dụng

P8 có vỏ máy bằng kim loại thời thượng với thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ. Kết hợp với màn hình hiển thị thông minh, cực lớn và sắc nét.

 • Công nghệ chăm sóc sức khỏe đỉnh cao

Được trang bị hệ thống xử lý cao – Mass Power Smps System, công nghệ siêu mát Max cooling, công suất tạo nước lớn nhất ngành. P8 đạt đến mức đỉnh cao khi có thể báo động bằng âm thanh và giao tiếp bằng giọng nói lên đến 8 ngôn ngữ khác nhau.

Nội dung đang được update