Lý do cần phải thay lõi lọc nước

Đăng bởi Giáp Văn Phương vào lúc

Máy lọc nước sau một thời gian dài sử dụng các chất cặn, mảng bám sẽ bám vào lõi của bình lọc nước gây ra những ảnh hưởng xấu cho sức khỏe của người sử dụng vì thế việc thay lõi nước nước theo định kỳ là điều mà bạn nên làm.

1. Tại sao phải thay lõi máy lọc nước theo định kỳ?

Lõi lọc nước là bộ phân quan trọng nhất trong chiếc máy lọc nước. Với chức năng loại bỏ các tạp chất lẫn trong nguồn nước sau khi đi qua lõi lọc. Đó cũng chính là nguyên nhân vì sao sau một thời gian sử dụng các tạp chất, các vi khuẩn, cặn bẩn bám vào lõi lọc nước gây hại cho người sử dụng. Để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng thì việc thay lõi lọc nước theo định kỳ của các nhà sản xuất khuyên dùng là điều vô cùng cần thiết.

2. Sử dụng bao lâu thì cần phải thay lõi lọc nước?

Trên thực tế thòi gian thay lõi máy lọc nước còn phụ thuộc vào tần suất hoạt động của máy lọ nước. Đối với các máy lọc hoạt động với công suất tối đa thì việc thay lõi lọc sẽ sớm hơn thời gian quy định của nhà sản xuất.
Đối với các loại máy lọc nước RO, cốc lọc số 1 trong suốt để người dùng dễ dàng nhận biết lục nào cần phải thay thế lõ lọc. Dưới đây là bảng chi tiết vào thời gian thay thế lõi lọc nước để bạn có thể tham khảo

Việc thay thế lõi máy lọc nước theo định kỳ là việc làm vô cùng cần thiết góp phần mang đến cho người dùng nguồn nước tinh khiến, giàu khoáng chất bổ sung cho cơ thể.


Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant