Lọc nước tại vòi

500.000₫
  • Nhãn hiệu:
  • : Còn hàng

 Thông thường chúng ta chỉ quan tâm đến nguồn nước uống mà bỏ quên nguồn nước sử dụng cho nấu ăn và sinh hoạt hàng ngày. Mỗi ngày rửa rau, rửa thịt cá, nấu cơm,… đều sử dụng nước. Vậy bạn đã có giải pháp nào cho nguồn nước bạn đang sử dụng hay chưa?

Đặc điểm nổi bật:

- Đầu lọc nước ngay tại vòi Queenart có kiểu dáng Đầu lọc nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, tương thích với hầu hết các loại vòi nước.

- Tốc độ lọc nước nhanh, không sử dụng điện năng nên sử dụng được nước sạch cả khi mất điện.

- Lọc các độc tố gây bệnh như asen, amoni, các kim loại nặng, đóng cặn...

- Khử sạch mùi trong nước sinh hoạt.

- Có thể lọc ở nhiệt độ cao, phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam.

- Giữ lại các vi lượng cần thiết có lợi cho sức khỏe con người.

- Chất lượng nước sau lọc cực kỳ đảm bảo cho sức khỏe con người.

- Thay lõi lọc nhanh gọn, tiện dụng.

 

Thông tin chi tiết:

            Hiện nay các nhà máy xử lý nước sử dụng hóa chất mạnh để loại bỏ các hóa chất không mong muốn, vật liệu và các chất gây ô nhiễm sinh học từ nước bị ô nhiễm tái chế. trong quá trình này nồng độ bị đình chỉ, hạt, vi khuẩn, tảo, vi rút, nấm đang giảm. sau đó thông qua các đường ống dẫn nước có chứa tạp chất trầm tính đa dạng. khi nước trì trệ trong đường ống và bể chứa nước, nó được tích lũy nhiều tạp chất : kim loại nặng, vi sinh vật và các hợp chất vô cơ.

 

            Nước chiếm phần lớn trọng lượng cơ thể và đóng góp thiết thực vào nguồn dinh dưỡng của con người. Do đó, chất lượng nước thì phải luôn được bảo đảm. Nhưng với mật độ công nghiệp hóa và ô nhiễm môi trường, đặc biệt ở thành phố thì vấn đề có nước sạch luôn được quan tâm. Thay vì dùng trực tiếp nguồn nước máy, nước giếng khoan. Thế Giới Máy Lọc Nước chuyên cung cấp Đầu lọc nước ngay tại vòi Queenart là giải pháp giúp bạn có nguồn nước đảm bảo vệ sinh và an toàn.

 

Sản phẩm giúp lọc các độc tố gây bệnh như asen, amoni, các kim loại nặng, đóng cặn, khử sạch mùi trong nước sinh hoạt, đồng thời giữ lại các vi lượng có lợi cho sức khỏe con người.

 

Đầu lọc nước ngay tại vòi Queenart lọc sạch nước tại vòi nhanh chóng, tiện lợi mang đến cho cả gia đình nguồn nước sạch đảm bảo.

 
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant