Lắp đặt hệ thống nước uống miễn phí cho bệnh nhân khoa tâm thần bệnh viện Bạch Mai

Đăng bởi Giáp Văn Phương vào lúc

Bệnh nhân của khoa tâm thần bệnh viên  Bạch Mai được sử dụng nguồn nước sạch miễn phí từ hệ thống lọc nước hiện đại do http://thegioimaylocnuoc.com/ phân phối và cung cấp.

 

 

Với mục tiêu 100% người dân Việt Nam được sử dụng nước sạch đảm bảo, vừa qua, ban lãnh đạo Bệnh Viện Bạch Mai và Công ty Hoà Hương đã tiến hành cung cấp hệ thống lọc nước uống liền miễn phí cho bệnh nhân khám chữa bệnh tại khoa thâm thần bệnh viện Bạch Mai, sản phẩm máy lọc nước do  http://thegioimaylocnuoc.com/ phân phối và cung cấp.

 

Hệ thống đảm bảo cung cấp nước uống chất lượng cho bệnh nhân và người nhà trong quá trình khám chữa bệnh tại bệnh viện. Sử dụng công nghệ lọc NANO hiện đại, hệ thống máy lọc nước HANAKO này được trang bị đầy đủ cấp lọc và các lõi sau lọc bổ sung khoáng chất nhằm đảm bảo cung cấp nước uống trực tiếp cho người bệnh mà không cần phải lo ngại về chất lượng.

 

 

Nước sau đảm bảo tiêu chuẩn nước uống của bộ y tế, dùng thay nước đun sôi, uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể. Không nước thải, không dùng điện, tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường.

 

Chúng tôi hy vọng với hệ thống này, bệnh nhân và người nhà sẽ được sử dụng nguồn nước uống chất lượng, đảm bảo để giảm bớt đi những lo âu, mệt mỏi".


Bài viết sau Bài viết trước

Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant