Lắp đặt hệ thống nước lọc nước miễn phí cho bệnh nhân bệnh viện Đa Khoa Gia Lâm - Hà Nội

Đăng bởi Giáp Văn Phương vào lúc

Bệnh nhân của bệnh viện Đa Khoa Gia Lâm - Hà Nội được sử dụng nguồn nước sạch miễn phí từ hệ thống lọc nước hiện đại do http://thegioimaylocnuoc.com/ phân phối và cung cấp.


Với mục tiêu 100% người dân Việt Nam được sử dụng nước sạch đảm bảo, vừa qua, ban lãnh đạo bệnh viện Đa Khoa Gia Lâm - Hà Nội, và nhà tài trợ công ty Vạn Thái đã tiến hành cung cấp hệ thống lọc nước uống liền miễn phí cho bệnh nhân khám chữa bệnh tại bệnh viện Đa Khoa Đức Giang - Gia Lâm - Hà Nội, sản phẩm máy lọc nước do  http://thegioimaylocnuoc.com/ phân phối và cung cấp..


Hệ thống đảm bảo cung cấp nước uống chất lượng cho bệnh nhân và người nhà trong quá trình khám chữa bệnh tại bệnh viện. Sử dụng công nghệ lọc NANO hiện đại, hệ thống máy lọc nước HANAKO này được trang bị đầy đủ cấp lọc và các lõi sau lọc bổ sung khoáng chất nhằm đảm bảo cung cấp nước uống trực tiếp cho người bệnh mà không cần phải lo ngại về chất lượng.


Nước sau đảm bảo tiêu chuẩn nước uống của bộ y tế, dùng thay nước đun sôi, uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể. Không nước thải, không dùng điện, tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường.


Chúng tôi hy vọng với hệ thống này, bệnh nhân và người nhà sẽ được sử dụng nguồn nước uống chất lượng, đảm bảo để giảm bớt đi những lo âu, mệt mỏi".

VĂN PHÒNG TRƯNG BÀY SẢN PHẨM: Số nhà 111 Tân Xuân, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

☀HANAKO VIỆT NAM - NHÀ CUNG CẤP TỔNG THỂ MÁY LỌC NƯỚC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

🌟HÀNG CHÍNH HÃNG-GIÁ RẺ NHẤT

☔Website: http://thegioimaylocnuoc.com

🏣Trụ sở: Số 48 Đường Phạm Văn Đồng - P. Xuân Đỉnh - Q. Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội.

📞Hotline: 0945.575.585


Bài viết sau Bài viết trước

Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant