Giới thiệu chung

Công ty CPTM và Dược Phẩm Bắc Việt thành lập năm 2007. Tiền thân là đơn vị kinh doanh thuốc tân dược. Sau đó, công ty mở rộng ngành nghề kinh doanh sang nhập khẩu nguyên bộ máy lọc nước, linh kiện máy lọc nước, lắp ráp máy lọc nước, nhập khẩu máy lọc không khí, quạt làm mát không khí. Các sản phẩm này hiện đang được phân phối tại Hà Nội và các tỉnh thành tại Việt Nam mang thương hiệu Aquasilver.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cũng như hiểu được những băn khoăn của khách hàng như mua hàng máy lọc nước ở đâu uy tín, chính hãng, giá cả phải chăng, đơn vị nào cung cấp các giải pháp tổng thể về nước tại tòa nhà, biệt thự, chung cư, đơn vị nào cung cấp các sản phẩm cao cấp như máy điện giải nhập khẩu Nhật Bản, Hàn Quốc, Liên Bang Nga…, ban lãnh đạo công ty phải mất rất nhiều công sức tìm hiểu thị trường, lên kế hoạch, cho ra mắt Showroom Thế Giới Máy Lọc Nước (www.thegioimaylocnuoc.com).

Tại đây quy tụ các nhãn hàng nổi tiếng có mặt trên thị trường từ 10 năm đến vài chục năm đặt biệt là dòng máy điện giải đã có mặt trên hơn 100 quốc gia, các nhãn hàng dưới đây như: Kangen, Trim ion, Biontech, Mediaqua, Aquasilver, Kangaroo, Karofi, Chungho, Comath, Kensi, Hasuka, Hanako, Panasonic, A.O Smith,... và nhiều nhãn hàng khác.

Các sản phẩm được bán tại showroom đều là hàng chính hãng. Công ty chúng tôi cam kết nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Với nhiều các công nghệ lọc nước tiên tiến như RO, UF, Nano công nghệ điện giải tách phân tử nước: máy vừa lọc, vừa làm nóng, làm lạnh nước, máy lọc nước có chức năng pha cafe, máy lọc nước có chức năng làm đá và nhiều nhãn hàng khác đều có mặt tại Showroom.

Chúng tôi đang tiếp tục hoàn thiện cơ sở hạ tầng trên tầng 2 để trưng bày thêm các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách trong thời gian gần đây. Theo kế hoạch, cuối năm nay chúng tôi sẽ mở thêm một Showroom nữa tại Hà Nội và hướng tới kết hợp các đối tác mở chuỗi tại các tỉnh thành trên cả nước.


Showroom Thế Giới Máy Lọc NướcSố 28 khu D4 Geleximco đường Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0988.66.59.59 / 0911.10.00.90

Email: cskh@thegioimaylocnuoc.com