Giải pháp loại bỏ đá vôi trong nước sinh hoạt

Đăng bởi Giáp Văn Phương vào lúc

Tình trạng nước sinh hoạt nhiễm đá vôi đang ngày càng phổ biến ở nhiều gia đình tại Việt Nam. Nếu thường xuyên sử dụng phải nguồn nước này trong thời gian dài, sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Vì thế, đâu là giải phải khắc phục tình trạng nước nhiễm đá vôi được rất nhiều người quan tâm.

Nhận biết nước nhiễm đá vôi

Bạn có thể dễ dàng nhận ra nguồn nước sinh hoạt có nhiễm đá vôi khi đun sối nước thấy có cặn trắng dưới đáy ấm hay phích đựng nước sôi. Tình trạng này còn xuất hiện ở trong các đường ống dẫn nước, bình nóng lạnh, vòi cấp nước của máy giặt... Sở dĩ có hiện tượng này là do nguồn nước cứng chứa quá nhiều canxi, magie hòa tan. Tình trạng này không chỉ xuất hiện ở nguồn nước giếng khoan tại nông thôn, mà nguồn nước mát thành phố, quá trình xử lý không đảm bảo cũng gây ra hiện tượng này.

Tuy canxi rất cần thiết cho cơ thể con người, giúp xương phát triển chắc. Tuy nhiên, nếu ngày nào cũng dùng nước chứa canxi thì lại có tác động ngược lại với cơ thể, làm tăng nguy cơ mắc bệnh sỏi thận, sỏi mật... thậm chí cả ung thư.

Dân gian có nhiều cách làm truyền thống để loại bỏ cặn đá vôi trong nước như: bằng vắt chanh, dấm ngâm hay đun sôi khoai tây với nước. Nhưng cách làm này không hiệu quả, chỉ sau một thời gian ngắn cặn đá vôi lại quay trở lại. Hay xây dựng hệ thống lọc nước vừa tốn kém chi phí, sức lực mà hiệu quả cũng không cao. Vì thế, thay vì thực hiện các cách làm truyền thống, sử dụng máy lọc nước thế hệ mới chính là giải pháp hữu hiệu và an toàn nhất.


 

Tác hại của nước nhiễm đá vôi tới sinh hoạt


Giải pháp loại bỏ đá vôi trong nước sinh hoạt

Thay vì thực hiện cách lọc nước truyền thống là xây dựng hệ thống lọc thì sử dụng máy lọc nước công nghệ hiện đại, được xem là giải pháp an toàn và hữu hiệu hàng đầu. Bạn có thể sử dụng máy lọc nước công nghệ RO hay Nano đều thích hợp cả.

- Máy lọc nước Nano có khả năng làm mềm nước, hoạt động khi không cần điện, không tốn nước thải, dễ dàng lắp đặt. Không chỉ giúp loại bỏ đá vôi mà còn loại bỏ được các ion kim loại nặng, chất độc như asen, amoni... Những vùng nông thôn hay vùng núi hay mất điện thì đây chính là lựa chọn thích hợp.

Một số máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc Nano bạn có thể tìm mua về cho gia đình như: Nano Sky, Nano Geyser, Nano Sukida, Nano Aqua Star, nano Hanako

- Máy lọc nước công nghệ RO nhờ có màng lọc với kích thước chỉ 0,0001 micron sẽ cho phép lọc sạch vi khuẩn, bụi bẩn, huyền phù, đá vôi... có trong nước sinh hoạt, khiến nước đầu ra trở thành nước tinh khiết không chứa vi khuẩn. Máy lọc nước Kangaroo, Karofi, Jenpec sẽ là những sự lựa chọn hàng đầu để dùng lọc nước sinh hoạt có nhiễm đá vôi.


Sử dụng máy lọc nước hiện đại loại sạch đá vôi


Quý khách hàng có thể tìm mua những sản phẩm máy lọc nước này tại thegioimaylocnuoc.com Tại đây các máy lọc nước đều là hàng chính hãng, có giá bán phải chăng và bảo hành dài hạn. Liên hệ tới số 0945.575.585 hoặc truy cập vào trang http://thegioimaylocnuoc.com để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng online nhanh nhất.


Bài viết sau Bài viết trước

Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant