Cùng tìm hiểu cấu tạo của máy lọc nước Kangaroo

Đăng bởi Giáp Văn Phương vào lúc

Máy lọc nước Kangaroo là một thương hiệu lớn được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Khi mua hàng mọi người thường quan tâm đến giá cả thay vì tìm hiểu xem cấu tạo của sản phẩm như thế nào để lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp cho gia đình. Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về cấu tạo của máy lọc nước Kangaroo chúng tôi xin giới thiệu bài viết sau.

Tìm hiểu cấu tạo máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo gồm có 5 lõi lọc

Lõi số 1 (được làm từ sợi thô PP)  có kích thước có kích thước ≥ 5µm được dùng để lọc đất bẩn, kim loại,... có trong nước.

Lõi số 2 có chứa than hoạt tính dạng hạt giúp hấp thụ chất hữu cơ,chất tẩy rửa và các hóa chất độc hại của nước nhằm bảo vệ màng mang lại nguồn nước trong lành và có vị ngọt tự nhiên.

Lõi lọc số 3 có than hoạt tính có tác dụng hấp thụ mùi vị chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clo có trong nước. Không những thế nó còn có chức năng ngăn chặn bùn đất rì sét hay những tạp chất có khích thước lớn hơn 5 micron.

Lõi lọc số 4 (Màng lọc RO): Loại bỏ hoàn toàn chất rắn, Ion kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút, các chất hữu cơ… làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hoá của nó.

Lõi lọc số 5 có tác dụng khử mùi, tạo khoáng, tạo vị ngọt, diệt khuẩn… làm cân bằng độ PH trong nước tinh khiết.

- Máy bơm: được dùng để tạo áp lực lên màng.
- Van áp thấp: kiểm soát nước đầu vào (trong trường hợp nước yếu hoặc mất nước sẽ tự động cắt điện vào máy bơm)
- Van áp cao: kiểm soát nước đầu ra khi bình chứa đủ nước nó sẽ tự động ngắt.
- Bình chứa: dùng chứa nước đã được xử lý qua máy lọc
- Van nước thải: loại bỏ nước thải trong quá trình lọc ra ngoài.

Hi vọng bài viết nói về cấu tạo của máy lọc nước Kangaroo trên đây sẽ giúp cho bạn đọc có một cái nhìn tổng quát hơn về dòng máy lọc vô cùng gần gũi và thương hiệu máy lọc được ưa chuộng nhất hiện nay nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé! 

 


Bài viết sau Bài viết trước

Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant