Máy lọc nước giếng, bạn đã có chưa?

Đăng bởi Giáp Văn Phương vào lúc

Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay, thì việc sắm cho mình một chiếc máy lọc nước giúp bảo vệ sức khỏe gia đình là rất cần thiết, nhất là tại các vùng nông thôn, hệ thống nước sạch chưa được đáp ứng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công dụng của máy lọc nước giếng nhé!

Với công nghệ Nano tích hợp trên những thiết bị lọc nước hiện đại ngày nay nước sẽ được đi qua hệ thống lọc thô rồi đến hệ thống thẩm thấu ngược ở màng lọc RO với màng lọc kích thước ~ 0,0001 micron sẽ ngăn toàn bộ chất bẩn lại, chỉ có những phân tử nước cực nhỏ mới có thể lọt qua màng lọc này. Sau đó nước sẽ được lọc qua hệ thống than hoạt tính giúp khử sạch chất độc hại và diệt khuẩn

Ở các vùng nông thôn, nước máy chưa thể tiếp cận thì người dân vẫn sử dụng nước giếng khoan, giếng đào hay thậm chí là nước ao, hồ....Về cơ bản thì nước giếng khoan tương đối sạch, nhưng càng ngày thì nguồn nước ngầm càng bị ô nhiễm mà bạn khó có thể phát hiện ra được. Các chất độc hại công nghiệp ngấm trong lòng đất hòa lần cùng nguồn nước gây ô nhiễm. Vậy xử lý nguồn nước giếng thế nào để gia đình bạn có nguồn nước sạch để dùng? Hãy sử dụng một số loại máy lọc nước dành riêng cho nước giếng tại các vùng nông thôn.

Máy lọc nước HANAKHO: Chât lượng - giá tốt

Nước sau khi lấy từ giếng lên được lọc qua hệ thống máy lọc nước gia đình sẽ đảm bảo vệ sinh hơn, vì máy lọc nước giúp xử lý hiệu quả những chất độc hại nhờ công nghệ RO và Nano, không những lọc sạch tạp chất mà còn diệt khuẩn, giúp bạn yên tâm với nguồn nước sinh hoạt hằng ngày của gia đình mình.

Với công nghệ Nano tích hợp trên những thiết bị lọc nước hiện đại ngày nay nước sẽ được đi qua hệ thống lọc thô rồi đến hệ thống thẩm thấu ngược ở màng lọc RO với màng lọc kích thước ~ 0,0001 micron sẽ ngăn toàn bộ chất bẩn lại, chỉ có những phân tử nước cực nhỏ mới có thể lọt qua màng lọc này. Sau đó nước sẽ được lọc qua hệ thống than hoạt tính giúp khử sạch chất độc hại và diệt khuẩn gần như tuyệt đối. Nước ở đầu ra của máy lọc nước giếng luôn được đảm bảo cho sinh hoạt, đặc biệt là bạn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi hay làm gì khác.

Sản phẩm máy lọc nước giếng hiện đang được nhiều người sử dụng là các máy lọc nước RO, Nano nhập khẩu từ Mỹ, Malaysia, kangaroo, karofi....

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi, với đội ngũ nhân viên am hiểu, chuyên nghiệp, sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

☀HANAKO VIỆT NAM - NHÀ CUNG CẤP TỔNG THỂ MÁY LỌC NƯỚC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM            
    
🌟HÀNG CHÍNH HÃNG-GIÁ RẺ NHẤT    
    
☔Website: http://thegioimaylocnuoc.com    
    
🏣Trụ sở: Số 48 Đường Phạm Văn Đồng - P. Xuân Đỉnh - Q. Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội.    
    
📞Hotline: 0945.575.585   


Bài viết sau

Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant