Cho con nguồn nước sạch đầu đời

Đăng bởi Giáp Văn Phương vào lúc

Ngổn ngang lo lắng…

 

 

Nước là nguồn sống, điều ấy đã được khẳng định và trong cuộc sống hiện đại ngày nay việc có được nguồn nước sạch tinh khiết luôn là vấn đề cấp thiết khi môi trường sống đang ngày một bị ô nhiễm nghiêm trọng.

 

Với những gia đình có trẻ nhỏ, việc sử dụng nước để dùng cho con, từ ăn uống đến vệ sinh, tắm rửa luôn luôn là nỗi lo thường trực. Sự lo lắng này là có cơ sở bởi theo báo cáo “Nước cho mọi người – Nước cho sự sống” của Chương trình đánh giá Nước Thế giới của UNESCO, mỗi ngày có hơn 6.000 người chết do các bệnh liên quan đến nước, gồm tiêu chảy, nhiễm giun và các bệnh lây nhiễm khác.

 

Cũng chính vì sự quan ngại trước vấn đề ô nhiễm của nguồn nước mà nhiều gia đình đã tốn kém không ít khi phải bỏ ra một khoản lớn cho việc mua nước đóng chai cho con dùng, đặc biệt là thời gian khi con còn nhỏ. Đôi khi có gia đình còn sử dụng cả nước khoáng, tuy nhiên điều đó là một sai lầm bởi nước khoáng có những khoáng chất tốt cho cơ thể nhưng chỉ đối với người lớn, còn với trẻ sơ sinh quá trình bài tiết thận của trẻ không xử lý được và làm ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng khác.


Không chỉ là nước uống, việc tìm một giải pháp cho làn da non của trẻ nhỏ cũng làm đau đầu không ít bà mẹ bởi những lo lắng băn khoăn với câu hỏi thường trực: liệu nguồn nước dùng tắm gội cho con đã là tốt nhất khi mà vấn đề ô nhiễm nguồn nước luôn ở mức báo động do tốc độ phát triển của công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Ngổn ngang giữa những lo toan, các bà mẹ thông thái đã mách cho nhau một giải pháp hữu ích: sử dụng máy lọc nước. Tuy nhiên, để cung cấp một lượng nước sạch tinh khiết không hạn chế và đáp ứng được nhu cầu lớn lượng nước tinh khiết sử dụng cho các sinh hoạt hàng ngày là điều mà không phải máy lọc nước nào cũng làm được.

 

Vậy giữa hàng loạt các thương hiệu sản phẩm trên thị trường, các bà mẹ phải chọn sản phẩm máy lọc nước thế nào để vừa giúp đáp ứng được nhu cầu về nguồn nước sạch tinh khiết chất lượng, vừa đảm bảo đáp ứng một lượng nước tinh khiết đủ đáp ứng một lượng lớn nước cần dùng hàng ngày?

 

Và sự lựa chọn hoàn hảo

 

Thị trường hiện nay có rất nhiều máy lọc nước với công nghệ khác nhau như công nghệ lọc nước RO, công nghệ nano, công nghệ siêu lọc, công nghệ tinh lọc và cả công nghệ sơ lọc. Trong đó công nghệ lọc nước RO HANAKO gia tăng tuổi thọ cho bạn, hạn chế tối da các bệnh thường có do nguồn nước gây ra. Hệ thống lọc nước có khả năng loại bỏ hoàn toàn chất gây hại cho cơ thể như: Chất diệt côn trùng, chất phóng sạ, vi khuẩn, các độc tố khác gây ung thư.... Bởi nó đựoc áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế gới hiện nay : hệ thống lọc RO áp dụng màng lọc siêu thẩm thấu ngược và được ví như thận của người. Nước qua hệ thống lọc hoàn toàn tinh khiết và có thể Uống ngay mà không cần đun. Nước qua lọc RO mềm và ngon hơn.

 

☀HANAKO VIỆT NAM - NHÀ CUNG CẤP TỔNG THỂ MÁY LỌC NƯỚC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM      

🌟HÀNG CHÍNH HÃNG-GIÁ RẺ NHẤT

☔Website: http://thegioimaylocnuoc.com

🏣Trụ sở: Số 48 Đường Phạm Văn Đồng - P. Xuân Đỉnh - Q. Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội.

📞Hotline: 0945.575.585


Bài viết sau Bài viết trước

Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant