Cẩn trọng khi mua máy lọc nước gia đình

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc

Máy lọc nước đang là vật dụng không thể thiếu cho ngôi nhà hiện đại. Do đó, nhu cầu tìm mua máy lọc nước của người tiêu dùng cũng tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, cần phải cẩn trọng khi đi mua máy lọc nước. Bởi thị trường nước ta hiện nay đang bán tràn lan các loại máy lọc nước không đảm bảo tiêu chuẩn và vệ sinh.

 

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước để sử dụng, hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây trước khi bạn quyết định nên mua cho gia đình mình loại máy lọc nước nào.

Cẩn trọng khi mua máy lọc nước gia đình

Máy không rõ nguồn gốc xuất xứ

Phần nhiều máy lọc nước trên thị trường đều là hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nhiều khách hàng khi mua, đều được người bán giới thiệu đây là hàng nhập khẩu, chính hãng chất lượng tốt. Tuy nhiên, trên bao bì trên lại không có dòng chữ made in. Bên cạnh đó, hàng nhái hàng giả cũng xuất hiện nhiều hơn, vỏ một kiểu, bên trong lại là loại khác. Nhìn những sản phẩm này na ná sản phẩm gốc và nếu người mua không cẩn trọng rất dễ mua phải hàng kém chất lượng, thời gian sử dụng ngắn và ảnh hưởng đến sức khỏe cho gia đình.

Vì vậy, tốt nhất, khách hàng nên đến các đại lý ủy quyền của thương hiệu máy lọc nước. Không nên mua hàng Trung Quốc, trôi nổi trên thị trường, mà nên lựa chọn những hãng có tên tuổi của Mỹ như máy lọc nước ro, máy lọc nước nano để yên tâm sử dụng.

Loạn giá cả

Hầu như lúc nào, máy lọc nước và bình lọc nước bao giờ cũng là mặt hàng bán chạy, đặc biệt là vào mùa hè oi nóng, thiếu nước sạch. Do đó, gián bạn của các máy lọc cũng thay đổi theo xu hướng đó. Hơn nữa, mỗi cơ sở lại có kế hoạch và chiến lược kinh doanh để thu hút khách hàng khác nhau nên giá may loc nuoc cũng trở nên loạn hơn.

Loạn giá máy lọc nước

Hiện nay, nếu là máy lọc nước hàng Trung Quốc thì có khi giá chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng. Nhưng những loại máy này thường không lọc hết được vi khuẩn, kim loại và tuổi thọ cũng không được lâu. Còn với các loại máy lọc chính hãng của các thương hiệu lớn như máy lọc nước RO thì thì có giá đặt hơn khoảng hơn 3 triệu nhưng lọc được vi khuẩn, bụi bẩn, kim loại và có thể uống được ngay mà không cần đun nấu.

Ngoài ra, cũng có nhiều loại máy lọc nước khác xuất xứ từ Đài Loan, Singapore, Mỹ, Israel… có giá đắt hơn nữa khoảng vài chục triệu đồng.

Nói chung, tùy vào nhu cầu và ngân sách của mỗi gia đình để quyết định nên mua loại máy nào thì phù hợp. Nếu bạn đang đang cần mua máy lọc nước mà chưa biết mua ở đâu, mua loại nào. Hãy liên hệ với Thế Giới Máy Lọc Nước, nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần đầu tư phát triển HANAKO Việt Nam

Số 48 Phạm Văn Đồng - Phường Xuân Đỉnh - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 0945 575 585

Website :thegioimaylocnuoc.com


Bài viết trước

Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant