Cần tìm đại lý phân phối máy lọc nước tại Phú Thọ

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc

Phú Thọ là tỉnh thành vùng tây bắc có nền kinh tế phát triển ổn định và đang thay da đổi thịt từng ngày. Đời sống của người dân nơi đây cũng ngày càng được nâng cao. Do đó những đòi hỏi về việc sử dụng máy lọc nước để có nguồn nước sạch đảm bảo nhu cầu ăn uống cũng được rất nhiều người quan tâm.

Cần tìm đại lý phân phối máy lọc nước tại Phú Thọ

Xuất phát từ thực tế đó, Thế Giới Máy Lọc Nước trân trọng kính mời các công ty, cá nhân, chủ cửa hàng tại Phú Thọ trở thành đại lý phân phối máy lọc nước RO của chúng tôi.

Với mong muốn mang sản phẩm máy lọc nước của mình đến gần hơn với khách hàng trên toàn quốc. Cùng với nhu cầu tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn, hợp tác dựa trên lợi ích của 2 bên. Khi trở thành đại lý của Thế Giới Máy Lọc Nước tại Phú Thọ, quý khách sẽ được thừa hưởng nhiều chính sách hỗ trợ công bằng và được cam kết bảo vệ quyền đại lý.

Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi là dòng máy lọc nước ro được nghiên cứu chế tạo trên công nghệ tiên tiến. Máy nhỏ gọn được lắp đặt đơn giản có khả năng lọc sạch đến 99% các loại vi khuẩn, kim loại, chất độc hại, chất phóng xá… đảm bảo đem tới một nguồn nước ngon và sạch cho người tiêu dùng

Máy lọc nước Hanako chính hãng

Một trong số các sản phẩm của Thế Giới Máy Lọc Nước được ưa chuộng hiện nay chính là Máy lọc nước Hanako. Đây là dòng máy lọc nước cao cấp, hạn chế tối đa các bệnh thường gặp do nguồn nước gây ra. Với hệ thống lọc RO, sử dụng màng lọc siêu thẩm thấu ngược, nước qua màng lọc có thể sử dụng trực tiếp mà không qua đun nấu.

Những lợi thế khi trở thành đại lý của Thế Giới Máy Lọc Nước

Các đại lý của chúng tôi sẽ được thừa hưởng và bảo vệ những lợi ích sau:

+ Được hưởng mức giá bán với chiết khấu ưu đãi

+ Được hỗ trợ bán hàng, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật

+ Được cung cấp tài liệu giới thiệu sản phẩm, tờ rơi, biển hiệu miễn phí. Được tuyên truyền quảng bá cửa hàng trên website, hỗ trợ sản phẩm theo các chương trình khuyến mại.

+ Giới thiệu khách hàng khi có nhu cầu muốn mua máy lọc nước tại Phú Thọ.

+ Cùng nhiều chính sách hỗ trợ khác…

Bạn là người đam mê kinh doanh và muốn phân phối các dòng sản phẩm máy lọc nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành đại lý chính thức của Thế Giới Máy Lọc Nước ngay hôm nay. 

THẾ GIỚI MÁY LỌC NƯỚC

NHÀ CUNG CẤP TỔNG THỂ MÁY LỌC NƯỚC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 48 Phạm Văn Đồng - Hà Nội (Ngã tư Xuân Đỉnh)

Tel/Fax: 04 62929091 - hotline 24/24 : 0945575585

YM! thegioimaylocnuoc

Website: www.thegioimaylocnuoc.com

Email:  thegioimaylocnuoc.com@gmail.com


Bài viết trước

Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant