Cần tìm đại lý phân phối máy lọc nước tại Ninh Bình

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc

Ninh Bình là một mảnh đất giàu tiềm năng về phát triển kinh tế. Nằm trên tuyến đường huyết mạch của đất nước và được tạo hóa ban tặng cảnh quanh du lịch ấn tượng. Chính vì vậy, trong mấy năm qua, kinh tế của tỉnh ngày một đi lên và đời sống nhân dân cũng ngày một cải thiện. Tuy nhiên, do địa hình tỉnh nằm ở vùng núi đá vôi, hàm lượng Ca cao, nên cần một máy lọc nước có hệ thống xử lý cho nước sạch là điều cần thiết.

Xuất phát từ nhu cầu đó, Thế Giới Máy Lọc Nước trân trọng kính mời các đại lý, cửa hàng, cá nhân yêu thích kinh doanh trở thành đại lý máy lọc nước của chúng tôi.

Về sản phẩm

Máy lọc nước ro gia đình ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược, màng lọc RO, loại bỏ hóa chất, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút, tảo, nấm. Máy cho nguồn nước uống trực tiếp mà không cần đun nấu, giúp tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật phát sinh từ việc sử dụng nguồn nước không hợp vệ sinh.

Máy lọc nước RO gia đình có cấu tạo từ 5 đến 9 cấp lọc với các tùy chọn lõi lọc tạo khoáng như lõi khoáng đá tự nhiên Aluminite, lõi khoáng bóng hồng ngoại, lõi khoáng Bio, lõi lọc tạo nước kiềm Alkaline, lõi NanoSilver diệt khuẩn bằng Nano bạc, đèn tia cực tím (đèn UV) diệt khuẩn không sử dụng hóa chất.

Máy lọc nước HANAKO được nhập nguyên chiếc, có khả năng ngăn chặn tốt bùn đất, tạp chất trong nước, các loại vi khuẩn, loại bỏ độc tố Asen vá các chất gây ung thư, viêm da…

Nhằm mở rộng và phát triển hệ thống máy lọc nước trên toàn quốc CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HANAKO VIỆT NAM cần tìm đối tác là cá nhân, doanh nghiệp có tư cách pháp nhân và đầy đủ năng lực trở thành đại lý phân phối máy lọc nước của chúng tôi tại Ninh Bình.

Máy lọc nước Hanako

Những ưu đãi khi trở thành đại lý của chúng tôi:

1. Được nhập hàng theo mức giá đại lý, chiết khấu cao.

2. Được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, tư vấn bán hàng.

3. Được hỗ trợ các kênh tuyền truyền như catalog giới thiệu sản phẩm, tờ rơi, dụng cụ thử nước….

4. Hỗ trợ bán sản phẩm theo các chương trình khuyến mại, hình ảnh giới thiệu cửa hàng, điểm bán, giới thiệu khách hàng khi có nhu cầu muốn mua máy lọc nước tại Ninh Bình.

5. Cam kết bảo vệ quyền lợi của đại lý, giúp đại lý kinh doanh tốt nhất.

Hãy đăng ký ngay để trở thành một đại lý máy lọc nước tinh khiết tại Ninh Bình với chúng tôi. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẾ GIỚI MÁY LỌC NƯỚC

NHÀ CUNG CẤP TỔNG THỂ MÁY LỌC NƯỚC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 48 Phạm Văn Đồng - Hà Nội (Ngã tư Xuân Đỉnh)

Tel/Fax: 04 62929091 - hotline 24/24 : 0945575585

YM! thegioimaylocnuoc

Website: www.thegioimaylocnuoc.com

Email:  thegioimaylocnuoc.com@gmail.com


Bài viết sau Bài viết trước

Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant