Cách sử dụng và bảo quản máy lọc nước Nano sao cho đúng cách

Đăng bởi Giáp Văn Phương vào lúc

Máy lọc nước Nano là một trong những loại máy lọc nước đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay nhờ những tính năng nó đem lại. Vậy nên sử dụng và bảo quản máy lọc nước Nano như thế nào là đúng cách để máy lọc nước gia đình luôn hoạt động tốt? Chúng ta cùng nhau đi tìm cầu trả lời cùng với thegioimaylocnuoc.com nhé!

Cách sử dụng máy lọc nước Nano

 

Máy lọc nước Nano với công nghệ thẩm thấu ngược. Nguồn nước vào sau đó được thẩm thấu ngược qua các lõi lọc nước. Các chất bẩn sẽ được giữ lại để đem đến nguồn nước tinh khiết. 

 

Nhờ công nghệ tích hợp nhỏ gọn nên việc sử dụng máy lọc nước Nano rất đơn giản. Bạn chỉ cần xả trước khi sử dụng “ mở 5 phút và đóng 2 phút” tối thiểu 5 lần sau đó tiếp tục xả 2 tiếng rưỡi là hoàn tất (Công suất điều chỉnh tối đa là 50 lít/giờ) chỉ cần làm như vậy bạn đã có thể sử dụng nguồn nước tính khiết và giàu khoáng chất.

 

Cách bảo quản máy lọc nước Nano

 

Máy lọc nước Nano sau một thời gian sử dụng sẽ bị các tạp chất bám vào lõi nước làm cho việc lọc nước không còn hiệu quả vì thế để máy lọc hoạt động hiệu quả thì cần phải thay thế lõi lọc định kỳ. Thời gian thay thế với nước máy là 1 - 1,5 năm.

 

Việc sử dụng và bảo quản máy lọc nước Nano đúng cách sẽ giúp cho máy lọc nước của gia đình bạn hoạt động tốt mà không gặp phải hỏng hóc và thậm chí có thể kéo dài thời gian sử dụng. 


Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant