Các dấu hiệu của nước kém chất lượng

Đăng bởi Giáp Văn Phương vào lúc

Thuật ngữ “nước tinh khiết” được sử dụng phổ biến, nhưng đó là hầu như một chất lỏng không tồn tại. Nước thường được nhắc đến như một “dung môi phổ quát” vì khả năng hòa tan gần như bất cứ thứ gì nó tiếp xúc với nước.  Khả năng vượt trội của nước như là một chất dung môi cho phép nó dễ dàng bị ô nhiễm do các chất hòa tan trong nước. Nước được coi là “ô nhiễm” khi nó chứa các chất độc hại như các chất ô nhiễm sinh học, kim loại nặng, hóa chất…

 

Chất rắn hòa tan, kim loại nặng, và các tạp chất khác trong nước có thể gây ra mùi lạ độc hại và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

 

 

Các dấu hiệu của nước kém chất lượng

 

Nước nhìn bằng mắt thường thấy đục


Nước để lâu bị nhớt


Có mùi bất thường


Khi rửa bát hay cốc chén có các vệt ố mờ


Khi giặt quần áo có hiện tượng áo quần bị khô cứng và sờn khi phơi khô


Có các vệt ố mờ mầu trắng trên sen vòi hoặc và thiết bị vệ sinh


Nước khi đun sôi có nhiều cặn và mảng bám trong siêu hoặc phích nước.

 

Bạn đang băn khoăn về chất lượng nước sinh hoạt của gia đình và tự hỏi liệu có an toàn và ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình mình?

 

Thegioimaylocnuoc.com nhà cung cấp tổng thể máy lọc nước hàng đầu Việt Nam. Các loại máy lọc nước tinh khiết R.O made in USA, máy lọc nước công nghệ NANO và cung cấp đầy đủ những trang thiết bị xử lý nước, các linh kiện, phụ kiện của các máy lọc nước RO với giá tốt nhất, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp theo đơn đặt hàng cho các đơn vị có nhu cầu mua  máy trắng.

 

Cùng với tiến độ phát triển của xã hội và nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trên toàn quốc thegioimaylocnuoc.com cần tìm đối tác chiến lược và đại lý trên toàn quốc đặc biệt là khu vực Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách hãy gọi đến thegioimaylocnuoc.com để  có nguồn hàng ổn định, giá tốt nhất, hàng hóa đa dạng chất lượng nhất và sẽ được chúng tôi tư vấn chiến lược kinh doanh .


Bài viết sau Bài viết trước

Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant