5 tiêu chí để chọn mua máy lọc nước hiệu quả

Đăng bởi Giáp Văn Phương vào lúc

Nước là nguồn nguyên liệu không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Cơ thể chúng ta không thể khỏe mạnh được nếu không có nước. Nhưng hiện nay nước thường bị lẫn các chất không tốt cho sức khỏe. Để giải quyết vấn đề này chúng ta nên sử dụng máy lọc nước. Để chọn mua được máy lọc nước chất lượng các bạn nên chọn mua theo 5 tiêu chí sau đây.

5 tiêu chí lựa chọn mua máy lọc nước hiệu quả

5 tiêu chí mua máy lọc nước hiệu quả chất lượng

-    Đảm bảo chất lượng nước sau khi lọc
Máy lọc nước sử dụng cần đảm bảo được chất lượng nước sau lọc phải đạt tiêu chuẩn nồng độ cho phép về  Độ cứng, màu, mùi vị, nồng độ chất rắn hòa tan, hàm lượng khí hóa lỏng, Asen, Chì, Khuẩn…. theo tiêu chuẩn QCVN 01:2009/BYT của bộ Y tế.
-    An toàn và tiết kiệm
Bạn nên chọn những thương hiêu máy lọc nước  sử dụng an toàn,  tiết kiệm điện, nước, đề phòng những chi phí phát sinh nhất sau khi sử dụng.
-    Chi phí thay thế phụ kịên
Bạn nên xem xét về tuổi thọ của lõi lọc, các phụ kiện kèm theo, chi phí thay thế là bao nhiêu? Thay thế có dễ dàng không?Chi phí thay thế lõi lọc, các phụ kiện kèm theo máy lọc nước là một trong những vấn đề bạn cần quan tâm khi chọn mua máy lọc nước. 
-    Chính sách  bảo hành
Về chế độ bảo hành, bảo trì, bạn nên chọn những thương hiệu có nhà phân phối uy tín, cam kết về chất lượng máy, chế độ bảo hành, bảo trì nhanh chóng, tiện lợi nhất cho khách hàng, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn về tư vấn và kỹ thuật về máy lọc nước.
-     Giá cả hợp lý
Tiêu chí cuối cùng đó là bạn nên lựa chộn một chiếc máy phù hợp với túi tiền của bạn 

Hi vọng qua với 5 tiêu chí chúng tôi đưa ra trên đây bạn đọc có thể lựa mua được dòng máy lọc nước phù hợp và sử dụng hiệu quả cho gia đình.

 


Bài viết sau Bài viết trước

Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant