5 Dấu hiệu nhận biết máy lọc nước chính hãng bằng mắt thường

Đăng bởi Giáp Văn Phương vào lúc

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người dân ngày càng tăng cao. việc các cửa hàng cung cấp máy lọc nước xuất hiện ngày càng nhiều khiến cho việc kiểm soát đâu là địa chỉ kinh doanh uy tín đâu là địa chỉ kinh doanh hàng nhái là vô cùng khó. Để việc phân biệt đâu là dòng máy lọc nước chính hãng đòi hỏi người tiêu dùng phải có chút hiểu biết hoặ tìm hiểu kỹ mới có thể nhận biết đâu là hàng thật và hàng giả. Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 5 dấu hiệu nhận biết máy lọc nước chính hãng bằng mắt thường để mọi người tham khảo.

Các dấu hiệu nhận biết máy lọc nước chính hãng

Để tránh việc mua phải các sản phẩm giả không có nguồn gốc, giấy tờ rõ ràng bạn nên tìm tới một địa chỉ cung cấp máy lọc nước uy tín, chính hãng như Thế giới máy lọc nước.

- Máy lọc nước chính hãng phải có mã vạch của Cục đo lường chất lượng việt Nam cấp.

- Các sản phẩm chính hãng đều có tem chống hàng giả của Bộ Công an xác nhận.

- Các dòng máy lọc nước đều phải có phiếu kiểm định liên quan đến sực khỏe cho người sử ụng do Bộ y tế cung cấp.

- Trên thân máy, các lõi lọc, các phụ kiện đi kèm theo máy lọc phải có logo của nhà sản xuất dập nổi.

- Trên thân máy lọc nước phải có các thông tin của nhà cung cấp máy như: số điện thoại, địa chỉ công ty, địa chỉ nhà máy... cũng như phải có dấu đỏ xác nhận của công ty.

Trên đây là 5 dấu hiệu có thể nhìn thấy bằng mắt thường để xác định máy lọc nước bạn mua có phải là chính hãng không để bạn có thể tham khảo. Ngoài ra còn có rất nhiều cách khác nữa. Để mua máy lọc nước chính hãng việc lựa chọn địa chỉ mua hàng là vô cùng cần thiết và quan trọng bạn nên tìm tới Công ty chúng tôi tại Số 48 Đường Phạm Văn Đồng - P. Xuân Đỉnh - Q. Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội để mua hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng, uy tín hàng đầu.


Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant