4 tiêu chí hàng đầu khi chọn mua máy lọc nước gia đình

Đăng bởi Giáp Văn Phương vào lúc

Ngày nay, đi tới đâu chúng ta cũng thấy sự xuất hiện của máy lọc nước tại các trường học, công ty, xí nghiệp, và ngay cả trong ngôi nhà thân yêu của chúng ta. Nó như một vật dụng giúp bảo vệ an toàn sức khỏe gia đình, mang lại nguồn nước tinh khiết, đảm bảo.

Giữa hàng ngàn các loại máy lọc nước khác nhau, việc lựa chọn một sản phẩm tốt nhất cho gia đình là điều khó khăn. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp thêm kiến thức để khách hàng lựa chọn được cho mình loại máy lọc nước tốt nhất. Sau đây là 4 tiêu chí hàng đầu khi chọn mua máy lọc nước:
- Tiêu chí thứ nhất quan tâm đến chất lượng sản phẩm:
Một chiếc máy lọc nước thực đạt chất lượng khi nguồn nước đầu ra đã được loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại. Bởi nước là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người. Vì thế, trước khi tim mua máy lọc nước bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người để lựa chọn đúng sản phẩm cho gia đình. Bên cạnh đó, tuổi thọ và độ an toàn của các lõi lọc bạn cũng nên quan tâm. Một máy lọc nước tốt khi có tuổi thọ sử dụng dài, chi phí thấp giúp tiết kiệm điện tối đa, cũng như lõi lọc an toàn với sức khỏe của cả gia đình.


- Tiêu chí thứ hai dựa vào nguồn nước và mục đích sử dụng:
Với nguồn nước giếng hay nước máy thông thường bạn có thể chọn mua máy lọc nước có ứng dụng công nghệ RO hay Nano. Nhưng với nguồn nước có chứa nhiều kim loại nặng, bạn nên cân nhắc lựa chọn thêm máy có lõi lọc chức năng để loại bỏ hoàn toàn chất độc hại. Mặt khác, nếu gia đình bạn dùng nước sau lọc để uống trực tiếp nên dùng máy lọc nước RO vì nó tiêu tốn tít nước hơn mà vi khuẩn được loại sạch hoàn toàn. Còn dùng nước để phục vụ ăn uống, sinh hoạt hãy dùng máy lọc nước Nano, vì công suất lọc sẽ lớn hơn, không có nước thải và không dùng điện.
- Tiêu chí thứ ba chọn máy theo kiểu dáng và kích thước:
Phần lớn không gian nhà bếp của gia đình Việt đều nhỏ, một chiếc máy lọc nước có kích thước nhỏ gọn sẽ không phá vỡ nội thất bên trong. Để tiết kiệm diện tích tốt nhất nên đặt máy dưới vị trí bồn rửa bát, sau đó tách thành 1, 2 đường nước lọc thuận tiện cho sinh hoạt và ăn uống. Máy lọc nước cũng rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã tùy theo sở thích mà bạn hãy chọn chiếc máy tốt nhất cho gia đình nhé.


- Tiêu chí thứ tư chọn máy theo túi tiền:
Tại thị trường Việt Nam, máy lọc nước được bán với nhiều mức giá khác nhau. Thông thường từ 3 – 5 triệu là bạn đã có thể sở hữu được một chiếc máy lọc nước hiện đại, tiết kiệm điện nước và an toàn. Với những gia đình có điều kiện hơn, hoàn toàn có thể chọn những dòng máy lọc nước của nhiều thương hiệu cao cấp hơn. Ngoài ra, khi chọn mua máy lọc nước cho gia đình bạn cũng nên quan tâm đến công suất sử dụng hay chính sách bảo hành, bảo dưỡng của máy.

Trên đây là 4 tiêu chí giúp bạn dễ dàng lựa chọn được chiếc máy lọc nước chính hãng theo đúng nhu cầu sử dụng của mình. Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm, hãy đến với thegioimaylocnuoc.com, để trải nghiệm với từng sản phẩm. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy lọc nước đến từ những thương hiệu nổi tiếng toàn quốc, mang lại an toàn cho sức khỏe gia đình bạn


Bài viết sau Bài viết trước

Sản phẩm bán chạy

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Liên hệ
Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 L/H được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, vật liệu lọc, màng R.O có chất lượng cao nhập...
Hệ thống lọc nước tinh khiết
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant